Tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy được cộng đồng mạng hết lời khen ngợi về nhan sắc và vóc dáng. Hình ảnh và những điều thú vị của Tiểu Vy trong đời thường là những điều khiến công chúng không khỏi tò mò.

Với Vy, mẹ là người vĩ đại nhất

Bố mẹ Trần Tiểu Vy hiện sống ở Hội An, còn cô chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh học từ năm 16 tuổi. Ba của Tiểu Vy từng bị tai biến nên mẹ cô là trụ cột, một mình chèo chống gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn. Vì thế đối với Tiểu Vy, mẹ là người vĩ đại nhất. Ngay sau khi đăng quang, Tiểu Vy tâm sự điều cô muốn làm đầu tiên là gặp mẹ.

Thong tin thu vi ve Tran Tieu Vy - hoa hau 10X dau tien cua Viet Nam hinh anh 1Tiểu Vy và bố mẹ.

Không đi du học, ở lại Việt Nam để thi hoa hậu

Cách đây hai năm, bố mẹ muốn định hướng cho Tiểu Vy đi du học. Mặc dù biết đi du học sẽ tốt cho tương lai, nhưng Tiểu Vy chia sẻ, do chưa chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc sống một mình nơi xứ người, cô chọn học ở Thành phố Hồ Chí Minh để có thể về quê thường xuyên. Hơn thế, quyết định này cũng là để đợi khi đủ 18 tuổi, cô có thể thực hiện ước mơ ấp ủ bấy lâu là đi thi hoa hậu.

Thong tin thu vi ve Tran Tieu Vy - hoa hau 10X dau tien cua Viet Nam hinh anh 2Tiểu Vy và mẹ trong giây phút đăng quang.

Là hoa hậu được đánh giá cao về nhan sắc

Nếu như một số hoa hậu khác sau khi đăng quang đều khiến dư luận tranh cãi về nhan sắc thì tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy lại được đánh giá cao về nhan sắc ngay từ những ngày đầu tham gia cuộc thi.

Thong tin thu vi ve Tran Tieu Vy - hoa hau 10X dau tien cua Viet Nam hinh anh 3Hình ảnh của Tiểu Vy trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Thong tin thu vi ve Tran Tieu Vy - hoa hau 10X dau tien cua Viet Nam hinh anh 4

Sở hữu chiều cao 1,74m với đôi chân dài và vóc dáng cân đối, cô gái quê Quảng Nam còn gây ấn tượng bởi khuôn mặt xinh đẹp đậm nét Á Đông. Thậm chí, những hình ảnh đời thường của Tiểu Vy còn được cộng đồng mạng đánh giá là xinh đẹp hơn cả những tấm hình trang điểm kỹ càng chụp trong cuộc thi.

Thong tin thu vi ve Tran Tieu Vy - hoa hau 10X dau tien cua Viet Nam hinh anh 5Vẻ đẹp trong sáng ngoài đời thường của Trần Tiểu Vy rất được lòng cộng đồng mạng.

Thong tin thu vi ve Tran Tieu Vy - hoa hau 10X dau tien cua Viet Nam hinh anh 6Vóc dáng chuẩn và hiện đại.

Thong tin thu vi ve Tran Tieu Vy - hoa hau 10X dau tien cua Viet Nam hinh anh 7Nổi bật với nét đẹp thánh thiện cùng mái tóc đen và tà áo dài nữ sinh duyên dáng.

Thích để mặt mộc


Tiểu Vy được bạn bè gọi là “mỹ nhân mặt mộc." Khác với nhiều người đẹp luôn xuất hiện với khuôn mặt đã được trang điểm kỹ càng, tân hoa hậu gây ấn tượng với công chúng bởi vẻ đẹp tự nhiên, không cần son phấn. Trên Facbook cá nhân, Tiểu Vy thường xuyên khoe những bức ảnh selfie để mặt mộc rất xinh đẹp, rạng rỡ.

[Bản lĩnh của tân Hoa hậu Tiểu Vy: "Không quan tâm tới những thị phi"]

Thong tin thu vi ve Tran Tieu Vy - hoa hau 10X dau tien cua Viet Nam hinh anh 8Trong trang phục đơn giản, không make up cầu kỳ Tiểu Vy, vẫn hết sức xinh đẹp.

Thong tin thu vi ve Tran Tieu Vy - hoa hau 10X dau tien cua Viet Nam hinh anh 9Thậm chí đôi lông mày và mắt của Tiểu Vy cũng để tự nhiên không cần kẻ vẽ, chau chuốt như các cô gái khác.

Thong tin thu vi ve Tran Tieu Vy - hoa hau 10X dau tien cua Viet Nam hinh anh 10Vẻ đẹp tự nhiên không tỳ vết của ''mỹ nhân mặt mộc.''

Thong tin thu vi ve Tran Tieu Vy - hoa hau 10X dau tien cua Viet Nam hinh anh 11Sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, dù selfie ở bất cứ góc nào, tân hoa hậu vẫn vô cùng xinh đẹp.

Là thí sinh ít tuổi nhất trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018

Tân hoa hậu Tiểu Vy sinh năm 2000, cô chỉ mới tốt nghiệp trung học phổ thông cách đây không lâu và đang là sinh viên năm thứ nhất ngành Quản trị kinh doanh thuộc Chương trình liên kết Quốc tế giữa Đại học Sunderland (Anh) và Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Tiểu Vy là thí sinh trẻ nhất trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay và là hoa hậu đầu tiên thuộc thế hệ 10x.

Thong tin thu vi ve Tran Tieu Vy - hoa hau 10X dau tien cua Viet Nam hinh anh 12Tiểu Vy tươi trẻ hồn nhiên trong đồng phục học sinh.

Chưa có bạn trai

Khi được hỏi nhiều người đẹp sau khi đăng quang thì… lấy chồng, còn Tiểu Vy thì sao? Đáp lại, người đẹp sinh năm 2000 cho biết cô muốn hoàn thành công việc học tập và thực hiện nghĩa vụ của một tân hoa hậu trước tiên. Quan trọng hơn cả, cô tiết lộ hiện tại mình vẫn chưa có người yêu.

Thong tin thu vi ve Tran Tieu Vy - hoa hau 10X dau tien cua Viet Nam hinh anh 13Tiểu Vy không ngại cùng các bạn làm mặt xấu hay tạo dáng không giống ai.

Rất yêu Hội An

Tiểu Vy thường xuyên đăng ảnh chụp ở Hội An - quê hương của cô. Chắc hẳn sau khi đăng quang, hoa hậu sẽ góp phần làm rạng danh cho quê hương Quảng Nam của mình./.

Thong tin thu vi ve Tran Tieu Vy - hoa hau 10X dau tien cua Viet Nam hinh anh 14

Thong tin thu vi ve Tran Tieu Vy - hoa hau 10X dau tien cua Viet Nam hinh anh 15

Thong tin thu vi ve Tran Tieu Vy - hoa hau 10X dau tien cua Viet Nam hinh anh 16

Thong tin thu vi ve Tran Tieu Vy - hoa hau 10X dau tien cua Viet Nam hinh anh 17

Bài: THÙY DƯƠNG
Ảnh: TH
(Đẹp/Vietnam+)