Thủ tướng chúc Tết các cán bộ, nhân viên y tế và tặng quà bệnh nhi

Sáng 31/1 tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính đến thăm, động viên, chúc Tết các bác sỹ, y sỹ, nhân viên y tế Bệnh viện điều trị người bệnh COVID-19 và Bệnh viện Nhi TW; tặng quà các bệnh nhi.
Thủ tướng chúc Tết các cán bộ, nhân viên y tế và tặng quà bệnh nhi ảnh 1Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm, chúc Tết các bác sỹ, y sỹ Bệnh viện điều trị người bệnh COVID-19. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng chúc Tết các cán bộ, nhân viên y tế và tặng quà bệnh nhi ảnh 2Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm, chúc Tết các bác sỹ, y sỹ Bệnh viện điều trị người bệnh COVID-19. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng chúc Tết các cán bộ, nhân viên y tế và tặng quà bệnh nhi ảnh 3Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm, chúc Tết các bác sỹ, y sỹ Bệnh viện điều trị người bệnh COVID-19. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng chúc Tết các cán bộ, nhân viên y tế và tặng quà bệnh nhi ảnh 4Thủ tướng Phạm Minh Chính tặng quà chúc Tết các bác sỹ, y sỹ Bệnh viện điều trị người bệnh COVID-19. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng chúc Tết các cán bộ, nhân viên y tế và tặng quà bệnh nhi ảnh 5Thủ tướng Phạm Minh Chính với các bác sỹ, y sỹ, nhân viên y tế Bệnh viện điều trị người bệnh COVID-19. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng chúc Tết các cán bộ, nhân viên y tế và tặng quà bệnh nhi ảnh 6Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm hỏi , động viên các y, bác sỹ đang điều trị cho các bệnh nhân COVID-19. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng chúc Tết các cán bộ, nhân viên y tế và tặng quà bệnh nhi ảnh 7Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm hỏi , động viên các y, bác sỹ đang điều trị cho các bệnh nhân COVID-19. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng chúc Tết các cán bộ, nhân viên y tế và tặng quà bệnh nhi ảnh 8Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm hỏi , động viên các y, bác sỹ đang điều trị cho các bệnh nhân COVID-19. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng chúc Tết các cán bộ, nhân viên y tế và tặng quà bệnh nhi ảnh 9Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm, động viên các y, bác sỹ Bệnh viện Nhi Trung ương. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng chúc Tết các cán bộ, nhân viên y tế và tặng quà bệnh nhi ảnh 10Thủ tướng Phạm Minh Chính tặng quà Tết cho các y, bác sỹ Bệnh viện Nhi Trung ương. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng chúc Tết các cán bộ, nhân viên y tế và tặng quà bệnh nhi ảnh 11Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm, tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng chúc Tết các cán bộ, nhân viên y tế và tặng quà bệnh nhi ảnh 12Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm, tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng chúc Tết các cán bộ, nhân viên y tế và tặng quà bệnh nhi ảnh 13Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm, tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng chúc Tết các cán bộ, nhân viên y tế và tặng quà bệnh nhi ảnh 14Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm, tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng chúc Tết các cán bộ, nhân viên y tế và tặng quà bệnh nhi ảnh 15Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm, động viên các y, bác sỹ Bệnh viện Nhi Trung ương. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
Thủ tướng chúc Tết các cán bộ, nhân viên y tế và tặng quà bệnh nhi ảnh 16Thủ tướng Phạm Minh Chính động viên các y, bác sỹ Bệnh viện Nhi Trung ương đang tham gia điều trị bệnh nhi tại Vĩnh Long. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục