Ảnh chỉ có tính minh hoạ. (Nguồn: Viettel)

Từ ngày 1-6/9, Viettel công bố chương trình khuyến mãi “cực khủng” dành cho thuê bao nhân dịp 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Với thông điệp “Alo cháy máy - Lướt nét mỏi tay,” khách hàng của Viettel theo danh sách được lựa chọn có thể được tham gia cùng lúc 2 chương trình khuyến mại.

Cụ thể, ở chương trình “Gọi 29 phút trả 1 phút” dành cho thuê bao di động trả trước của Viettel nhận được tin nhắn thông báo, khách hàng chỉ phải trả 1 phút theo đơn giá của gói cước đang sử dụng nhưng được gọi nội mạng miễn phí tới phút 29.

Ưu đãi này được áp dụng cho tất cả các cuộc gọi nội mạng trong thời gian khuyến mại. Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần soạn tin với cú pháp MP29 gửi 109 (miễn phí). Thời gian đăng ký từ 0-23 giờ hàng ngày.

Ở chương trình thứ hai, thuê bao trả trước, trả sau nằm trong danh sách được Viettel lựa chọn gửi tin nhắn thông báo khi đăng ký mới gọi Mimax (70.000 đồng/tháng) sẽ nhận được 2.9GB data tốc độ cao (thông thường là 600MB). Ưu đãi này được sử dụng đến hết chu kỳ tính cước đầu tiên.

Hiện, Viettel có gần 60 triệu thuê bao trên toàn quốc./.