Từ ngày 30/04/2015 đến hết ngày 30/05/2015, các bạn trẻ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và thưởng thức những tiết mục trình diễn đầy màu sắc và ấn tượng của nữ ca sĩ Thủy Tiên, Sĩ Thanh và thí sinh top 4 Bước Nhảy Hoàn Vũ 2015 Diệp Lâm Anh khi tham dự sự kiện Sapporo S-Party.

Với thông điệp “Shine Your Night,” sự kiện Sapporo S-Party do Sapporo Việt Nam tổ chức dành riêng cho những bạn trẻ phong cách và hiện đại, những người tiên phong, dám nghĩ, dám làm, vượt qua thử thách để tự tin tỏa sáng và thành công trong cuộc sống.

S-Party sẽ diễn ra tại các câu lạc bộ lớn trong phạm vi TP. HCM, Cần Thơ và Vũng Tàu như Vuvuzela, One Plus, Poc Poc.

Sapporo S-Party sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm của một sao Hollywood với dịch vụ taxi cao cấp Uber đưa đến sự kiện, được bước trên thảm đỏ và “săn đón” bởi paparazzi ngay tại cổng vào.

Các hoạt động giải trí độc đáo tại sự kiện sẽ bao gồm những màn trình diễn thời trang phá cách đến từ nhà thiết kế Hà Nhật Tiến, những tiết mục kết hợp giữa nhảy hiện đại và trình diễn ánh sáng.

Đặc biệt nhất, các bạn sẽ là những người đầu tiên được thưởng thức các ca khúc mới nhất đến từ ba giọng ca quyến rũ và lôi cuốn của các ca sỹ Thủy Tiên, Sĩ Thanh và Diệp Lâm Anh.

Tại sự kiện, ngoài những trò chơi hấp dẫn, cơ hội giao lưu với những ngôi sao hàng đầu Việt Nam, các bạn trẻ còn được rút thăm may mắn với phần thưởng lớn nhất là điện thoại iPhone 6+./.