Tien dao Zlatan Ibrahimovic cho ra mat dong nuoc hoa moi hinh anh 1Tiền đạo người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic và dòng nước hoa mới ra mắt. (Nguồn: .dailymail.co.uk)

Tiền đạo người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic vừa cho ra mắt dòng nước hoa mới mang thương hiệu của anh.

Theo thông tin quảng cáo, sản phẩm nước hoa dành cho nữ giới có tên gọi "Supreme," còn sản phẩm cho nam giới thì mang tên "Zlatan." Đây là dòng sản phẩm mà Ibrahimovic đã hợp tác sản xuất cùng những người bạn thân, trong đó có chuyên gia pha chế nước hoa nổi tiếng Olivier Pescheaux.

Nói về sản phẩm nước hoa của mình, chân sút 35 tuổi tiết lộ: “Tôi là một cầu thủ bóng đá, mỗi trận đấu tôi đều nỗ lực vượt qua đối thủ và vượt qua chính mình để trở nên hoàn hảo. Tôi muốn sản phẩm nước hoa mang tên mình cũng như thế. Tôi muốn chinh phục những thứ mới mẻ, giống như điều mà tôi đang làm trong bóng đá. Cách đây vài năm, sản xuất nước hoa là một việc hoàn toàn xa lạ đối với tôi, nhưng tôi đã gặp một vài người bạn rất đáng yêu, và sau đó việc này khiến tôi tự tin giống như khi tôi chơi bóng vậy. Mục đích của việc bán nước hoa không phải để tôi làm giàu. Đây thực sự là một thách thức đối với tôi. Bạn sẽ thấy, cá tính của tôi chứa đựng trong từng giọt nước hoa.”

Hồi năm 2015, Ibra cũng đã cho ra mắt sản phẩm nước hoa đầu tay của mình, mang tên ZLA. Sản phẩm này đã được anh và những người bạn nghiên cứu trong suốt hai năm, và nhận được rất nhiều lời khen từ thị trường. Sản phẩm này được nhận xét về mùi hương độc đáo, song lại tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Ngoài Ibrahimovic, nhiều danh thủ khác cũng đã từng ra mắt nhãn hiệu nước hoa mang tên mình. Cách đây hơn 10 năm, David Beckham đã hợp tác với hãng Coty để cho ra đời thương hiệu nước hoa nổi tiếng Intimately Beckham.

Còn hồi năm 2015, Ronaldo cũng đã ra mắt sản phẩm Legacy. Khi quảng bá cho Legacy, siêu sao người Bồ Đào Nha cho biết: “Nước hoa là vũ khí sắc bén của tôi khi muốn chinh phục một cô nàng nào đó. Nhưng đâu phải riêng tôi? Nó là vũ khí chung của tất cả cánh mày râu. Mùi hương dễ chịu, phù hợp sẽ tạo cho đàn ông ấn tượng đặc biệt hơn khi gần phụ nữ”./.
(TTXVN/Vietnam+)