Mười ngày trước (16/7), bà Diệp ở huyện Vũ Nghĩa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốcvô tình nhìn thấy một bức tranh cô con gái 9 tuổi vẽ cảnh một người đàn ôngtrung niên và một bé gái, dưới đề hàng chữ "Thúc thúc và muội muội chơi trò trêngiường."
Bà Diệp thất sắc, tra hỏi con. Câu trả lời của cô bé khiến bà Diệp suýtnữa lăn ra đất. Người trong tranh là Lộ Lộ, em gái của cô bé, mới 6 tuổi và chúThi hàng xóm, 42 tuổi.
Bà Diệp lập tức báo cảnh sát. Qua điều tra, cảnh sát phát hiện Lộ Lộ đã bịxâm hại tình dục. Tên yêu râu xanh cũng đã cúi đầu nhận tội.
Năm năm trước tên Thi rời An Huy, đến Vũ Nghĩa làm thuê. Trước khi phạmtội, hắn đang thất nghiệp. Nhàn cư vi bất thiện, Thi tải từ máy tính của bạnvào điện thoại di động của mình những hình ảnh khiêu dâm để thêm “gia vị” cuộcsống.
Xem nhiều đâm nghiện, Thi tìm cách dụ dỗ Lộ Lộ cùng chơi “trò trêngiường” với hắn. Mồi nhử đưa ra là 1 nhân dân tệ để mua kem với điều kiện khôngđược nói cho ai biết.
Quan hệ xong lần đầu, tên Thi cảm thấy rất sợ hãi. Hai ngày trôi qua,không thấy động tĩnh gì hắn mới bình tâm trở lại. Tới ngày thứ ba, Lộ Lộ lạisang nhà hắn chơi. Tên Thi rút trong túi ra 2 nhân dân tệ dụ dỗ Lộ Lộ tiếp tụcchơi “trò trên giường” với hắn. Không ngờ lúc đó, chị của Lộ Lộ đứng nấp saucánh cửa nhìn thấy.
Vốn có tài vẽ lại thấy hiếu kỳ, chị của Lộ Lộ đã vẽ luôn bức tranh "Thúcthúc và muội muội chơi trò trên giường" mà bà Diệp nhìn thấy sau này, và cũng làmanh mối khiến tên yêu râu xanh lộ mặt.
Sau khi sự việc đau lòng trên xảy ra, cảnh sát huyện Vũ Nghĩa khuyến cáocác bậc phụ huynh và nhà trường cần phải giáo dục giới tính cho trẻ nhỏ, nói chochúng biết đâu là những hành vi không cho phép người khác làm với chúng để khibị xâm hại tình dục chúng có thể kịp thời đưa ra những phán đoán và phản ứngchính xác, tránh bị xâm hại nghiêm trọng./.
Hà Ngọc/Hongkong (Vietnam+)