HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach  – Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 bùng phát và diễn biến phức tạp, mọi người đều muốn trau dồi kỹ năng nấu nướng ở nhà. Để giúp thêm gia vị cho thói quen ăn uống tại nhà, Công ty Hong Kong and China Gas Company (Towngas) vừa ra mắt Kênh YouTube Nấu ăn Towngas (Towngas Cooking) “hàng đầu” của mình. Với dàn đầu bếp nổi tiếng đang khơi dậy những ý tưởng nấu nướng, nền tảng ẩm thực chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ khơi dậy niềm yêu thích nấu nướng của bạn và làm phong phú thêm bộ sưu tập công thức của bạn – từ nấu ăn bình thường đến bữa tối dành cho người sành ăn; Đồ ăn ngon hàng ngày của địa phương, ẩm thực Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, bánh ngọt Pháp cho đến các món ăn chay ngon và bổ dưỡng…

Có thể tải ảnh độ phân giải cao tại đây: (https://bit.ly/2FqQJPN)

Các đầu bếp ngôi sao tiết lộ bí quyết nấu ăn và chia sẻ hơn 500 công thức nấu ăn

Khi nói đến việc giữ gìn sức khỏe, một chế độ ăn uống lành mạnh cũng quan trọng như thiết bị bảo vệ cá nhân. Trong giai đoạn này, khi cơ hội đi ăn tối ở nhà hàng bị hạn chế, thì việc mở rộng kho công thức nấu ăn của bạn trở nên đặc biệt quan trọng. Kênh YouTube Nấu ăn Towngas có các đầu bếp nổi tiếng yêu thích của bạn, bao gồm đầu bếp trưởng Paul; đầu bếp chính Chow Chung; đầu bếp Jacques Kagi (Thụy Sĩ); Joey Leung, chuyên gia ẩm thực Pháp và có Chứng chỉ Chuyên nghiệp Disciples Escoffier; bà mẹ nổi tiếng Skye Chan; ông bố nổi tiếng Kay Ho; Tiến sĩ nổi tiếng Marcus Kwok; đầu bếp kể chuyện trên YouTube, người Bồ Đào Nha John Rocha và đầu bếp cậu ấm Andy Dark… những người sẽ luân phiên đưa ra lời khuyên và trình diễn cách nấu ăn mang tính chuyên nghiệp hàng ngày.

Ngoài các hướng dẫn trực tiếp, những người nấu ăn bậc thầy này sẽ chia sẻ những thông tin cơ bản về thực phẩm, đưa ra các gợi ý về cách xử lý nguyên liệu và gia vị, đồng thời tiết lộ bí quyết nấu ăn tuyệt vời nhất của họ! Với bộ sưu tập hơn 500 công thức nấu ăn đơn giản sẽ sớm được giới thiệu lần lượt từ bây giờ, bất cứ ai cũng có thể trở thành… đầu bếp giỏi!

Một nền tảng nấu ăn bằng ngọn lửa đầy hứa hẹn, nơi các chuyên gia từ các trường phái ẩm thực khác nhau hội tụ

Khi được hỏi về việc ra mắt Kênh YouTube Nấu ăn Towngas, bà Catherine Wong, Tổng giám đốc phụ trách Bộ phận Tiếp thị bán lẻ và Bán hàng của Towngas nhận xét: “Do số lượng người bị mắc virus gây ra COVID-19 đã dao động một cách khó lường gần đây, nên nhiều người thích nấu ăn ở nhà hơn là đi ăn ngoài nhà hàng. Theo nghiên cứu thị trường, số lượt tìm kiếm công thức nấu ăn đã tăng theo cấp số nhân. Để đáp ứng nhu cầu này, Towngas đã ra mắt nền tảng Nấu ăn Towngas trên YouTube, nơi hội tụ các đầu bếp ngôi sao chuyên về các món ăn đến từ các nền ẩm thực khác nhau”.

Bà Catherine Wong cho biết thêm: “Chúng tôi có các đầu bếp nổi tiếng, chuyên gia nấu ăn Pháp, bác sĩ, chuyên gia nuôi dạy con cái, người dùng YouTube và nhiều người khác, những người luôn mong muốn chia sẻ các mẹo và lời khuyên về nấu ăn, cảm hứng ẩm thực và các món ăn đổi mới. Nấu ăn Towngas hứa hẹn sẽ khơi dậy niềm đam mê nấu nướng, rèn giũa kỹ năng nấu nướng của bạn và lấp đầy căn bếp của bạn bằng những hương vị thú vị! Với kênh của chúng tôi, chỉ cần vài cú nhấp chuột là bất kỳ ai cũng có thể trở thành… đầu bếp thực thụ!”

Thông tin về Trung tâm Nấu ăn Towngas

Công ty Gas Hồng Kông và Trung Quốc (Hong Kong and China Gas Company Limited – Towngas) chính thức thành lập Trung tâm nấu ăn Towngas vào tháng 5 năm 1977. Trong hơn 40 năm, Công ty đã thúc đẩy niềm vui nấu ăn bằng ngọn lửa cho khách hàng giữa các thế hệ. Trung tâm Nấu ăn Towngas tại Nhà hát Lee được trang bị bàn nấu ăn có thể điều chỉnh độ cao cho trẻ nhỏ để các thành viên ở mọi lứa tuổi có thể thưởng thức nấu ăn bằng ngọn lửa. Công ty Gas Hồng Kông và Trung Quốc có một loạt các khóa học ẩm thực phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau, chẳng hạn như chương trình Chứng chỉ Người vợ xuất sắc dành cho người mới bắt đầu và Khóa học Crash (cấp tốc) dành cho sinh viên để chuẩn bị cho những bạn trẻ chuẩn bị đi du học.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ẩm thực, Công ty hiểu rõ nhu cầu đào tạo nghề ẩm thực chuyên nghiệp trên thị trường. Đi đầu trong xu hướng nấu ăn, Công ty đã hợp tác với Disciples Escoffier (Pháp) để cấp Chứng chỉ Disciples Escoffier về Nghệ thuật ẩm thực và Chứng chỉ của Disciples Escoffier về Bánh ngọt ngay lại Hồng Kông. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp “Văn bằng Quốc gia cấp độ 5 về Ẩm thực Pháp hoặc Bánh ngọt”, được Bộ Giáo dục Pháp công nhận. Với Chứng chỉ Cao đẳng này, sinh viên được cấp chứng chỉ để theo đuổi sự nghiệp đầu bếp chuyên nghiệp hoặc mở nhà hàng tại Pháp. Sự hợp tác này với Disciples Escoffier đưa trải nghiệm giáo dục ẩm thực lên một tầm cao mới.

Để đáp ứng nhu cầu nấu ăn đa dạng trong thời kỳ bùng phát đại dịch COVID-19, Trung tâm Nấu ăn Towngas đã áp dụng các phương thức giảng dạy sáng tạo khác nhau, bao gồm các lớp học trực tiếp, các khóa học trực tuyến và các chương trình trực tuyến cao cấp mà người tham gia sẽ nhận được các nguyên liệu được tuyển chọn qua đường chuyển phát nhanh. Những người tham gia sẽ xem các lớp hướng dẫn trực tiếp, trong khi thực hành tại nhà, đồng thời được giải đáp các câu hỏi của họ. Tất cả những đổi mới này cho phép khách hàng của Công ty có thể thưởng thức nấu ăn ngay tại nhà!

Có thể theo dõi hoạt động của Trung tâm Nấu ăn Towngas tại Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCnRAYsxHxDsVrsLP6oi4XEQ