TPBank mien toan bo phi chuyen tien va rut tien tren toan he thong hinh anh 1TPBank miễn phí chuyển tiền và rút tiền tại liên ngân hàng. (Ảnh: Vietnam+)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank) vừa thông báo miễn toàn bộ phí chuyển tiền online tới tất cả các ngân hàng tại Việt Nam và phí rút tiền bằng thẻ ATM tại hầu hết các máy ATM trên toàn quốc.

Tất cả khách hàng TPBank chuyển tiền online đều sẽ được miễn phí dù cho tài khoản nhận ở bất cứ ngân hàng nào tại Việt Nam khi thực hiện giao dịch trên ứng dụng Internet Banking - TPBank eBank của nhà băng này. Không chỉ thế, khi dùng thẻ ATM rút tiền tại 99,9% máy ATM trên toàn quốc (ngoại trừ HSBC, Standard Chartered, Ngân hàng liên doanh Việt-Nga) chủ thẻ cũng không phải phí.

[VIB và SeABank miễn phí chuyển tiền online và tại cây ATM]

Chuyển tiền online và rút tiền từ thẻ ATM là hai trong số những giao dịch phổ biến được khách hàng sử dụng nhiều nhất trong giao dịch ngân hàng. Tới thời điểm hiện tại, đây là ngân hàng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam miễn cùng lúc hai loại phí này, cho thấy sự thấu hiểu nhu cầu cũng như nỗ lực không ngừng cải tiến mang những trải nghiệm, sự hài lòng cao nhất đến với khách hàng của TPBank.

Lãnh đạo TPBank cũng cho biết, từ nay đến hết 31/12, khách hàng mở thẻ ATM tại TPBank bạn sẽ được miễn ngay 50% phí phát hành đồng thời được tặng thêm một món quà nếu mở thành công tại LiveBank – ngân hàng tự động phục vụ 24/7 và các ngày lễ, Tết./.

(Vietnam+)