VIB va SeABank mien phi chuyen tien online va tai cay ATM hinh anh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: CTV)

Nhằm hỗ trợ khách hàng, Ngân hàng Quốc tế (VIB) và Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) triển khai trên toàn quốc các chương trình ưu đãi, trong đó có việc miễn toàn bộ phí rút tiền ATM và phí chuyển tiền.

Tại VIB, từ 8/4 khách hàng mới sẽ được miễn phí chuyển tiền online và phí rút tiền tại 17.000 ATM trên toàn quốc bất kể nội mạng hay ngoại mạng trong 6 tháng đầu tiên. Việc miễn các loại phí này cũng áp dụng cho các tài khoản thanh toán VIB hiện hữu có thời gian hoạt động chưa đủ 6 tháng.

[Nhiều ngân hàng điều chỉnh cắt giảm các loại phí không hợp lý]

Đối với các khách hàng hiện hữu đã mở tài khoản trên 6 tháng, VIB sẽ tiếp tục miễn 2 loại phí trên và miễn thêm phí rút tiền tại quầy nếu số dư tài khoản thanh toán bình quân trong 6 tháng gần nhất đạt từ 5 triệu đồng trở lên. Các giao dịch rút tiền và chuyển tiền được miễn phí là giao dịch nội địa, không bao gồm giao dịch quốc tế.

Còn tại SeABank, ngân hàng này áp dụng chương trình cho tất cả khách hàng mới và khách hàng hiện hữu với dịch vụ SeANet/SeAMobile như: Miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống SeABank cho khách hàng sử dụng dịch vụ SeANet/SeAMobile; miễn phí mở và sử dụng dịch vụ SeANet/SeAMobile.

SeABank là một trong những ngân hàng đầu tiên triển khai dịch vụ ngân hàng điện tử - SeANet từ năm 2008, cho phép khách truy cập và thực hiện các giao dịch thông qua trình duyệt web trên máy tính tại địa chỉ www.seanet.vn với độ bảo mật cao cùng khả năng xử lý trực tuyến nhanh chóng./.

Hồng Hạnh (Vietnam+)