(Ảnh minh họa: Doãn Tấn/TTXVN)

Vào khoảng 9 giờ ngày 27/10, căn gác lửng của một nhà xưởng ở trong hẻm 475 Chiến Lược, thuộc khu phố 6, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh bất ngờ bị đổ sập.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định, vụ tai nạn đã khiến ít nhất 2 người tử vong và 2 người khác bị thương đang được cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, khi hàng chục công nhân đang làm việc bên trong nhà xưởng thì bất ngờ căn gác lửng bằng bê tông đổ sập xuống. Mọi người vội chạy ra ngoài, tuy nhiên có 4 công nhân nữ đã bị sàn bêtông và hàng hóa đè lên.

Ngay sau đó, nhiều người dân đã đào bới đống đổ nát và phá tường xung quanh để đưa 4 nạn nhân ra ngoài và đưa vào bệnh viện cấp cứu. Nhiều công nhân khác cũng bị thương nhẹ.

Nhận được tin báo Công an phường Tân Tạo, Công an quận Bình Tân đã có mặt lập biên bản và tổ chức khám nghiệm hiện trường. Theo điều tra, nhà xưởng xảy ra vụ tai nạn là nơi sản xuất, chế tạo nhựa. Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, bên trong nhà xưởng có khoảng 15 công nhân đang làm việc. Đến 14 giờ cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường vẫn được tiến hành khẩn trương./.