Tiếp nối sự thành công tại Thành phố Hồ Chí Minh, Triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ cho mẹ bầu, mẹ và trẻ em (Vietbaby 2019), lần đầu tiên đã tổ chức tại Hà Nội từ ngày 26-29/9.

Theo đại diện Ban tổ chức, Vietbaby Hà Nội 2019 với chủ đề “Lựa chọn của Mẹ - Tương lai của Bé” với mục đích tạo ra địa điểm vui chơi cho bé và không gian mua sắm cho mẹ, giúp cả gia đình có thể trải qua thời gian vui vẻ bên nhau.

Đây sẽ là cơ hội không thể bỏ qua để quảng bá thương hiệu cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên thị trường, thông qua chương trình kết nối giao thương.

Triển lãm quy tụ gần 200 gian hàng của hơn 120 doanh nghiệp đến từ 7 quốc gia (Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Singapore, Nhật Bản, Australia và Việt Nam).

[Giới thiệu bộ tài liệu hỗ trợ phục hồi chức năng cho trẻ tự kỷ]

Trao đổi với báo chí, bà Ngô Trần Khánh Vân, Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Dịch vụ TVV Việt Nam, đơn vị phân phối chính thức sản phẩm sữa Kid Power tại Việt Nam cho biết, năm nay, công ty giới thiệu thêm một mặt hàng sữa mới tại triển lãm là dòng sữa Bubs của Australia, với 2 sản phẩm: sữa dê và sữa bò, cùng các sản phẩm ăn dặm, hoa quả cho trẻ em.

Triển lãm cũng giới thiệu nhiều nhà sản xuất như Bibomart, Liên Phong, Unicharm, Downy..., các hãng thời trang cao cấp như Chaang, Lullaby, Uala Rogo, Gustavo Gano…, đồ chơi Polesie, Micro, 4Babies...

Tham quan Triển lãm, chị Nguyễn Thu Trang, ở tại Bạch Mai (Hà Nội) cho hay, triển lãm đã giới thiệu nhiều mẫu mã sản phẩm từ sữa bột mới, tới những phụ kiện cho bé như địu, cũi… rất hữu ích với mẹ và bé.

Bên cạnh đó, các mặt hàng như quần áo cho trẻ, tã bỉm cũng được giới thiệu rất đa dạng.

Bên lề triển lãm, Ban tổ chức cũng tổ chức hội thảo kiến thức dành cho các bậc phụ huynh trong việc nuôi dạy trẻ.

Khu vui chơi miễn phí dành cho bé trải nghiệm với những trò chơi mới lạ như trò chơi phát triển tư duy, nặn tượng, đặc biệt còn có khu dành riêng cho các bé dưới 3 tuổi.

Chương trình sân khấu văn nghệ, xiếc, ảo thuật... mỗi ngày được Ban tổ chức đặc biệt chuẩn bị cho bé, hứa hẹn nhiều tiết mục đặc sắc đang chờ đón bé./.

Đức Dũng (TTXVN/Vietnam+)