ROAD TOWN, QUẦN ĐẢO VIRGIN THUỘC VƯƠNG QUỐC ANH – Media OutReach – Ngày 5 tháng 8 năm 2022 – Bybit, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, sẽ niêm yết DEFY, token gốc và token tiện ích của DEFY, trên Bybit Launchpad 2.0.

DEFY là một trò chơi blockchain di động dang chơi để kiếm tiền (play-and-earn: P2E) NFT. Người chơi sẽ đắm chìm trong một vũ trụ ảo (metaverse) kết nối giữa thế giới ảo và thế giới thực, DEFY kết hợp lối chơi phá mã (code-breaking) siêu bình thường, với khám phá thế giới thực với các cuộc phiêu lưu thực tế tăng cường (AR). Người dùng có thể tìm hiểu thêm về game đang thách thức những kỳ vọng về nơi mà ranh giới của thực tế tồn tại tại đây: https://defydisrupt.io/.

Bybit sẽ tổ chức việc phát hành token lần đầu ra công chúng (initial exchange offering – IEO: là hình thức huy động vốn cộng đồng) cho DEFY trên Bybit Launchpad 2.0, một nền tảng cho các dự án blockchain mang tính đột phá, với việc niêm yết đầy đủ được lên lịch vào ngày 15/8 tới.

DEFY là token tiện ích, chìa khóa cho phép người dùng có được tài sản trong game, tương tác với những người dùng khác và nâng cao hiệu quả với tư cách là nhân viên trong game. Thông thường, người dùng có thể đổi DEFY bằng FCOINS (đơn vị tiền tệ trong game) được tích lũy thông qua thành tích trong game hoặc mua trên Bybit Launchpad 2.0.

DEFY tham gia danh sách các sáng kiến web3 ra mắt trên nền tảng trực quan của Bybit cho các dự án tiền kỹ thuật số đầy hứa hẹn. Bybit Launchpad 2.0 cung cấp cho người dùng quyền truy cập sớm vào một số token được tìm kiếm nhiều nhất trong không gian. Người dùng Bybit có thể cam kết BIT để đăng ký phân bổ token hoặc tham gia vào mô hình xổ số mới của Launchpad 2.0, trong đó người dùng đặt cược một lượng Tether (USDT) danh nghĩa để có cơ hội giành được phân bổ token mới. Người dùng cũng có thể mua các token hoạt động tốt nhất từ các danh sách trước đó thông qua Launchpad.

Hashtag: #Bybit

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm khai thác và đặt cược (staking), thị trường NFT cũng như hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface – API), cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới đáng tin cậy nhất.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (Forrmula1) Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, các đội bóng đá Borussia Dortmund (Đức) và Avispa Fukuoka (Nhật Bản).

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để được cập nhật, hãy theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit

https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

Giang Tran