Trung tâm Nha khoa Ashford tại Singapore sẽ mở cơ sở thứ 3 ở Bedok vào cuối tháng 12 năm nay

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 23 tháng 11 năm 2020 – Với việc khai trương cơ sở thứ ba tại Bedok dự kiến ​​vào cuối tháng 12 năm nay, Trung tâm Nha khoa Ashford đang mở rộng hoạt động của mình sang nhiều địa điểm lân cận hơn. Cùng với hai chi nhánh khác của Trung tâm […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 23 tháng 11 năm 2020 – Với việc khai trương cơ sở thứ ba tại Bedok dự kiến ​​vào cuối tháng 12 năm nay, Trung tâm Nha khoa Ashford đang mở rộng hoạt động của mình sang nhiều địa điểm lân cận hơn. Cùng với hai chi nhánh khác của Trung tâm Nha khoa Ashford ở Serangoon và Thomson, cơ sở mới sẽ tạo điều kiện cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân trên địa bàn.

Trong số nhiều dịch vụ nha khoa, có lẽ nhu cầu tăng đột biến nhất là implant răng (tạm dịch cấy ghép răng). Implant răng yêu cầu phẫu thuật đặt một vật cố định bằng titan vào phần xương hàm, nơi răng bị mất. Ngoài các lý do sức khỏe răng miệng như duy trì cấu trúc xương và bảo tồn khả năng ăn nhai, implant răng là điều cần thiết cho sự tự tin của người cần đến dịch vụ này.

Chuyên sâu về implant răng ngay trong ngày, Trung tâm Nha khoa Ashford hứa hẹn mang lại trải nghiệm thoải mái, hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân. Có thể hiểu như vậy, nhiều người băn khoăn về sự khó chịu về thể chất và chi phí liên quan đến việc khám răng. Tuy nhiên, bệnh nhân có thể mong đợi sự tư vấn cá nhân và dễ chịu, đồng nghĩa với trải nghiệm cao cấp của Ashford.

Đã trải qua quá trình đào tạo cụ thể và chuyên biệt, đội ngũ nha sĩ tại Trung tâm Nha khoa Ashford đều có đủ kiến ​​thức, trình độ chuyên môn để thuejc hiệm các dịch vụ implant ngay trong ngày, phù hợp với mọi khách hàng. Hàng loạt câu chuyện thành công về mặt lâm sàng là minh chứng cho việc implant răng trong ngày là một trong những quy trình được yêu cầu và thực hiện cao nhất tại Trung tâm Nha khoa Ashford.

Các cơ sở Ashford là các trung tâm phẫu thuật ban ngày đã được đăng ký, có nghĩa là có khả năng dùng thuốc an thần qua đường tĩnh mạch (nha khoa giấc ngủ). Tương tự như vậy, tất cả các phòng khám đều có diện tích ít nhất 1.200 feet vuông (hơn 111 mét vuông), các văn phòng lớn, các dãy phòng nha khoa và phục hồi. Với ghế Adec 550 do Australia sản xuất – thế hệ ghế “thông minh” mới nhất dành cho nha khoa – và hệ thống chụp ảnh, X quang răng hàm mặt do châu Âu sản xuất cho các ca phẫu thuật răng miệng như implant răng, Ashford hứa hẹn sẽ tái định nghĩa lĩnh vực này, với những công nghệ và ứng dụng hàng đầu. Điều này làm cho họ nổi bật với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Kinh nghiệm, đào tạo chuyên ngành và thành tích về tỷ lệ thành công cao là lý do tại sao Trung tâm Nha khoa Ashford luôn là một trong những trung tâm nha khoa được ưa thích tại Singapore. Implant nha khoa ngày càng phổ biến vì chúng có thể được thiết kế để phù hợp với răng tự nhiên và được sử dụng để thay thế hoặc cố định răng vĩnh viễn. Tương tự như vậy, việc có thể cung cấp dịch vụ implant răng trong ngày là một điểm cộng rất lớn cho những bệnh nhân không muốn chờ đợi quá lâu để thay răng.

Với việc duy trì lực kéo cao cho các dịch vụ nha khoa của họ, đặc biệt là đối với implant răng trong ngày, Trung tâm Nha khoa Ashford đang đáp ứng nhu cầu thị trường về dịch vụ này. Và, họ sẽ có thể làm như vậy thông qua việc mở cơ sở thứ ba tại Bedok – khu vực phía Đông của Singapore – và tiếp tục duy trì độ tin cậy và chất lượng dịch vụ.

Hai cơ sở khác của Trung tâm Nha khoa Ashford lần lượt được đặt tại 215 Upper Thomson Road (S574349) và 15 Teck Chye Terrace S (545723), trong khi trung tâm mới sẽ có địa chỉ 337 Bedok Rd S (469514).

Đầu mối thông tin – truyền thông

Tiến sĩ Hardev Singh, Giám đốc Trung tâm

Email: hardevs83@gmail.com 

Tel: 94529410

Thông tin về Ashford Dental Centre

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc mở rộng các dịch vụ nha khoa cho khách hàng tại Singapore, Trung tâm Nha khoa Ashford vẫn cam kết hướng tới trải nghiệm nha khoa trở nên thoải mái và thư giãn cho khách hàng. Ashford Dental tự hào cung cấp các dịch vụ nha khoa cao cấp bằng cách sử dụng thiết bị tối ưu để mang lại hiệu quả điều trị nha khoa ở mức độ cao.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập ở đây: ashforddentalcentre.com.sg

Tin cùng chuyên mục