KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach  – Yield Guild Games Southeast Asia (YGG SEA) – một tổ chức tự trị phi tập trung (sub-decentralised autonomous organisation – subDAO) của công ty khởi nghiệp (start-up) trò chơi blockchain Yield Guild Games (YGG), đã công bố Initial DEX Offering – IDO (việc phân phối coin lần đầu trên nền tảng phi tập trung – DEX – Decentralized Exchange) bắt đầu vào ngày 9 tháng 5 lúc 11:00 giờ Malaysia (GMT + 8) và chạy cho đến ngày 14/5 tới, trên Copper launchpad.(bệ khởi chạy Đồng).

IDO sẽ cung cấp cho các thành viên cộng đồng cơ hội đặt cược tổng cộng 75 triệu mã thông báo (token), chiếm 7,5% tổng nguồn cung của một tỷ token. Giá khởi điểm được đặt là 0.50 USD/token.

Bà Irene Umar, người đồng sáng lập của YGG SEA cho biết: “IDO là cơ hội chỉ có một lần trong đời để đánh giá cao sự hỗ trợ vô điều kiện của cộng đồng. Chúng tôi ở đây là vì cộng đồng và chúng tôi muốn cộng đồng sở hữu một phần của YGG SEA thông qua IDO”.

Là token quản trị của YGG SEA, $ SEA cung cấp cho các thành viên cộng đồng quyền bỏ phiếu về các đề xuất quản trị, phân bổ phần thưởng cho hệ sinh thái, các tính năng mong muốn nhất và mô hình phần thưởng phản ánh nhu cầu của địa phương và cơ hội đưa vào danh sách trắng cho cả token không phải GameFi / tài sản không thể thay thế (non-fungible token – NFT) GameFi.

Phiên đấu giá ra mắt token trên bệ khởi chạy Đồng cho phép khám phá giá theo thời gian thực, tham gia mở và không cần sự cho phép cũng như phân phối token công bằng. Nó không phân biệt các bot và cá voi điều hành trước để nhận được token $SEA vào tay của nhiều người tham gia nhất có thể, một cam kết mà YGG thực hiện để cung cấp một sân chơi công bằng và minh bạch cho tất cả những ai muốn tham gia vào IDO.

Vượt qua 10.000 học bổng chỉ sau 6 tháng ra mắt

Trong Hệ sinh thái YGG, mục tiêu không chỉ hướng tới những người chơi tham gia với tư cách là học giả; mà còn là cầu nối đưa cộng đồng Web2 vào không gian Web3 thông qua GameFi. Nó đã tích cực thu hút các học giả thông qua bản địa hóa nhiều và cách tiếp cận cấp cơ sở ở mỗi quốc gia.

Được đầu tư vào 76 dự án, YGG đã cung cấp học bổng cho 10.000 người chơi kể từ tháng 11 năm 2021, đây là một chương trình chia sẻ doanh thu cho vay tài sản trò chơi của YGG SEA như NFT cho những người chơi không đủ khả năng để bắt đầu chơi trò chơi để kiếm tiền (play-to-earn: P2E). Người chơi sẽ chia sẻ một phần nhỏ phần thưởng trong trò chơi với YGG SEA.

Điều này mang lại cơ hội kinh tế bằng cách giới thiệu nhiều người hơn đến với blockchain trên khắp Đông Nam Á và sẽ giúp người chơi địa phương hưởng lợi về mặt tài chính từ mô hình trò chơi chơi để kiếm tiền.

Người chơi có thể tham gia học bổng YGG SEA bằng cách tham gia kênh Discord của cộng đồng và chương trình cung cấp đào tạo, cố vấn và rất nhiều lợi ích khác.

15 triệu USD từ các nhà đầu tư có tiếng là minh chứng cho tiềm năng của mô hình chơi để kiếm tiền là tương lai của lĩnh vực trò chơi.

Với các văn phòng tại Malaysia, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam, công ty có kế hoạch mở rộng sang 3 quốc gia khác trong vòng 6 tháng, với tham vọng đạt được phạm vi bao phủ toàn khu vực Đông Nam Á vào năm 2024.

Trong tuần trước, YGG SEA cũng đã bắt đầu hợp tác mới với Solana Ventures, bộ phận đầu tư của Solana Labs, để tăng cường hoạt động của subDAO ở Đông Nam Á, đồng thời cung cấp tài nguyên và đào tạo cho các nhà phát triển trò chơi blockchain ở Đông Nam Á.

Ông Evan Spytma, Giám đốc điều hành (CEO) và Đồng sáng lập YGG SEA cho biết: “Nhu cầu về trò chơi chơi để kiếm tiền đang cao hơn bao giờ hết, đặc biệt là ở các nước ASEAN. Quan hệ đối tác mới với Solana Ventures sẽ giúp YGG SEA tăng cường cung cấp các nguồn lực tốt nhất cho các người chơi và các nhà phát triển ở Đông Nam Á”.

Trước đó, YGG SEA đã huy động được 15 triệu USD thông qua hai vòng gọi vốn tư nhân khác nhau. Số tiền thu được sẽ được sử dụng để thúc đẩy việc áp dụng trò chơi chơi để kiếm tiền ở các nước ASEAN.

Trong khi vòng đầu tiên được dẫn dắt bởi YGG và Infinity Ventures Crypto (IVC), thì vòng tiếp theo đã chứng kiến ​​sự tham gia của các công ty đầu tư mạo hiểm danh giá đáng chú ý, đứng đầu là iCrypto.com Capital, Animoca Brands, Polygon, United Overseas Bank (UOB) Venture Management…

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về YGG SEA

YGG SEA – subDAO đầu tiên của Yield Guild Games, là một tổ chức tự trị phi tập trung để mua và quản lý các NFT được sử dụng trong vũ trụ ảo (metaverse). Sứ mệnh của YGG SEA là tạo ra nền kinh tế ảo chơi để kiếm tiền lớn nhất và bền vững nhất ở Đông Nam Á. YGG SEA là thành viên sáng lập của Liên minh Trò chơi Blockchain Châu Á (Asia Blockchain Gaming Alliance).

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: Website | Twitter | Discord | Telegram

#YGGSEA

Giang Tran