Ảnh chỉ có tính minh hoạ. (Nguồn: VNP)

Từ nay tới 30/8, mạng di động VinaPhone phối hợp cùng Công ty cổ phần Dịch vụ di động trực tuyến M Service triển khai chương trình khuyến mãi “Tặng 200.000 đồng-Trải nghiệm thanh toán qua ứng dụng MoMo.”

Tham gia chương trình, mỗi khách hàng sẽ được tặng 1 thẻ quà tặng điện tử VinaPhone để được giảm 50.000 đồng khi thanh toán cước VinaPhone trả sau qua ứng dụng MoMo.

Để nhận thẻ quà tặng, khách hàng vào màn hình chính, bấm vào banner của chương trình khuyến mãi “Trải nghiệm thanh toán với Ứng dụng MoMo,” chọn “VinaPhone trả sau” để nhận thẻ quà tặng theo hướng dẫn.

Sau khi sử dụng quà tặng để thanh toán cước VinaPhone trả sau thành công, thuê bao sẽ được tặng thêm 1 thẻ quà tặng điện tử VinaPhone 50.000 đồng nữa cho tháng tiếp theo. Tổng giá trị giải thưởng cho dịch vụ VinaPhone trả sau là 100.000 đồng.

Đặc biệt, nếu thanh toán bằng thẻ Visa qua ứng dụng MoMo, thuê bao còn được tặng thêm 10% giá trị thanh toán (hoặc tối đa 30.000 đồng) vào tài khoản khuyến mãi MoMo. Mỗi thuê bao được 2 lần hoàn tiền trên mỗi tháng tương đương 6 lần trong suốt thời gian diễn ra khuyến mãi.

Ngoài dịch vụ VinaPhone, thuê bao khi dùng MoMo còn sẽ được tặng thêm 2 thẻ quà tặng cho hoá đơn/dịch vụ khác như vé xem phim, nước (tại một số địa chỉ ở Thành phố Hồ Chí Minh), Internet…

Các quà tặng của chương trình là Voucher điện tử và có giá trị sử dụng 30 ngày. Điểm thú vị là thuê có thể dùng quà tặng này để thanh toán hóa đơn cho chính mình hoặc cho người thân, bạn bè.

Để sử dụng MoMo, khách hàng có thể tải ứng dụng trên điện thoại di động với từ khóa “MoMo Chuyen Tien” đã có trên các hệ điều hành như WindowsPhone, Android và iOS.