Ứng dụng Samsung Shop ra mắt ở Singapore nâng cao việc mua sắm online

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 8 tháng 12 năm 2023 – Samsung Electronics vừa ra mắt Ứng dụng (App) Samsung Shop tại Singapore, mang đến cho người tiêu dùng và người hâm mộ Samsung một hành trình mua sắm trực tuyến nâng cao và đơn giản hóa. Ứng dụng Samsung Shop cung cấp cho người […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 8 tháng 12 năm 2023 – Samsung Electronics vừa ra mắt Ứng dụng (App) Samsung Shop tại Singapore, mang đến cho người tiêu dùng và người hâm mộ Samsung một hành trình mua sắm trực tuyến nâng cao và đơn giản hóa. Ứng dụng Samsung Shop cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các ưu đãi độc quyền chỉ dành cho ứng dụng, khuyến mãi được cá nhân hóa cũng như cập nhật các ưu đãi mới nhất của Samsung, thông qua thông báo trong ứng dụng.

Samsung Shop App

Đối với người dùng mua hàng thông qua Ứng dụng Samsung Shop, các tùy chọn thanh toán linh hoạt như trả góp dễ dàng sẽ đơn giản hóa quy trình mua hàng. Người dùng có thể dễ dàng xem chi tiết giao hàng và có quyền truy cập để theo dõi thời gian thực cho đơn hàng của họ. Người dùng cũng có thể hưởng lợi từ chương trình Samsung Rewards, cho phép người dùng kiếm và đổi điểm cho mỗi lần mua hàng được thực hiện thông qua Ứng dụng Samsung Shop.

Ông Dennis Jang, Chủ tịch của Samsung Electronics Singapore cho biết: “Người tiêu dùng Singapore ngày càng tìm kiếm sự tiện lợi và giá trị trong hành trình mua sắm của họ, ngay cả đối với các mặt hàng có giá cao hơn như sản phẩm điện tử, trong đó nhiều người chuyển sang mua sắm trực tuyến để đơn giản hóa trải nghiệm của họ. Một nghiên cứu gần đây của Samsung [Nguồn: Nghiên cứu được Samsung Electronics Đông Nam Á và châu Đại Dương thực hiện vào tháng 8 năm 2023, với hơn 2.600 người trả lời trên 8 thị trường trong khu vực] đã tiết lộ rằng, gần một nửa số người tiêu dùng ở Singapore, khu vực Đông Nam Á và châu Đại Dương (43%) đã mua thiết bị điện tử hoặc đồ gia dụng trực tuyến trong ba tháng qua. Với Ứng dụng Samsung Shop, chúng tôi mong muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm mua sắm liền mạch, đem lại cho họ sự tiện lợi và giá trị mà họ tìm kiếm để giúp nâng cao công việc và giải trí của họ”.

Trải nghiệm mua sắm phong phú, hấp dẫn

Với Ứng dụng Samsung Shop, Samsung đang nâng cao trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho khách hàng và người hâm mộ, tất cả đều thoải mái dù họ ở đâu. Ứng dụng Samsung Shop sẽ cung cấp cho người dùng:

Trải nghiệm mua sắm được tối ưu hóa trên thiết bị di động: Ứng dụng Samsung Shop sẽ có mặt trên tất cả các thiết bị Android, với giao diện người dùng được tối ưu hóa cho thiết bị di động và thân thiện với người dùng. Ứng dụng sẽ có danh sách tuyển chọn các sản phẩm điện tử tiêu dùng mới nhất của Samsung có sẵn để mua thông qua ứng dụng, với danh mục sản phẩm có sẵn để mua sẽ được mở rộng trong những tháng tới.

Cập nhật trạng thái đơn hàng theo thời gian thực: Khách hàng mua hàng trên Ứng dụng Samsung Shop có thể xem chi tiết về đơn hàng đã thực hiện và nhận thông báo giao hàng theo thời gian thực. Đối với tất cả các giao dịch mua, khách hàng được hưởng miễn phí vận chuyển và trả lại.

Những đề xuất được cá nhân hóa: Ứng dụng Samsung Shop sẽ có thể cung cấp nội dung và đề xuất được cá nhân hóa cho các sản phẩm của Samsung, bao gồm việc so sánh dễ dàng giữa các thiết bị hiện tại của người dùng và các mẫu mới nhất được cung cấp, cũng như các phụ kiện cho các sản phẩm họ sở hữu.

Giảm giá dành riêng cho sinh viên: Sinh viên sẽ có thể đăng nhập và tận hưởng các ưu đãi của Cửa hàng Giáo dục Samsung để nhận thêm khoản tiết kiệm trên các thiết bị Samsung.

Lợi ích của Samsung Rewards: Mua sắm trên Ứng dụng Samsung Shop và nhận lại tới 5% chi tiêu dưới dạng điểm Samsung Rewards cho các giao dịch mua đủ điều kiện. Chương trình Samsung Rewards cung cấp cho người dùng nhiều đặc quyền và ưu đãi hơn nữa với các ưu đãi điểm thưởng cũng như đổi điểm để nhận chiết khấu. Bạn là khách hàng mới đối với Samsung? Hãy đăng ký và được tự động đăng ký làm thành viên Samsung Rewards.

Khuyến mãi độc quyền trong ứng dụng dành cho tất cả mọi người: Khách hàng và người dùng Samsung sẽ có thể tận dụng các khoản giảm giá và khuyến mãi được cung cấp độc quyền trên Ứng dụng Samsung Shop. Từ nay đến ngày 31 tháng 3 năm 2024, người dùng Ứng dụng Samsung Shop sẽ được giảm giá 10% cho bất kỳ lần mua hàng đầu tiên nào trên ứng dụng [áp dụng các điều khoản và điều kiện], cùng nhiều ưu đãi ứng dụng độc quyền sắp tới.

Ứng dụng Samsung Shop có sẵn trên Cửa hàng Google Play. Để tải xuống và cài đặt Ứng dụng Samsung Shop cũng như tận dụng các chương trình khuyến mãi được cung cấp, hãy truy cập tại đây.

Hashtag: #Samsung

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Samsung Electronics Co., Ltd.

Samsung truyền cảm hứng cho thế giới và định hình tương lai bằng những ý tưởng và công nghệ mang tính đột phá. Công ty đang định nghĩa lại thế giới TV, điện thoại thông minh, thiết bị đeo, máy tính bảng, thiết bị kỹ thuật số, hệ thống mạng và bộ nhớ, hệ thống LSI, xưởng đúc và các giải pháp LED. Để biết tin tức mới nhất, hãy truy cập Samsung Newsroom tại news.samsung.com.

Tin cùng chuyên mục