Quốc vụ khanh Anh phụ trách về Thương mại và Xuất khẩu Rona Alison Fairhead có cuộc phỏng vấn dành riêng cho phóng viên Thông tấn xã Việt Nam

Chương trình tín dụng xuất khẩu Anh quốc (UKEF) hiện có 1,7 tỷ USD dành hỗ trợ các công ty Anh muốn đầu tư kinh doanh tại Việt Nam. Trong năm 2018, Chính phủ Anh đã có những đề xuất về hỗ trợ số hóa toàn bộ hệ thống giao thông của Việt Nam, cũng như kế hoạch tài trợ cho dự án kiểm soát lũ lụt tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Với một góc nhìn thẳng thắn về môi trường kinh doanh tại Việt Nam trong năm 2018, thời điểm được coi là bước chuyển mình mới của quan hệ Việt Nam - Vương quốc Anh, Quốc vụ khanh Anh phụ trách về Thương mại và Xuất khẩu Rona Alison Fairhead đã chia sẻ về những ý tưởng và kế hoạch hợp tác kinh tế - giáo dục - công nghệ song phương mang tính đột phá thời gian tới.

Nhân chuyến thăm Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 4-6/7, Quốc vụ khanh Anh phụ trách về Thương mại và Xuất khẩu Rona Alison Fairhead đã có cuộc phỏng vấn dành riêng cho phóng viên Thông tấn xã Việt Nam về quan hệ hợp tác song phương Việt Nam-Vương quốc Anh./.

Quốc vụ khanh Anh Rona Alison Fairhead đánh giá môi trường kinh doanh tại Việt Nam đã được cải thiện nhanh chóng. (Ảnh: Vietnam+)