[Video] Rạp phim Việt sôi động trở lại trước "bom tấn" Tenet

Trước thị trường phim Việt có phần ảm đạm, dịch COVID-19 khiến rạp phim "sống dở chết dở" hồi giữa năm, bom tấn Tenet của Nolan được kỳ vọng sẽ là một 'cú hích' quan trọng.
[Video] Rạp phim Việt sôi động trở lại trước "bom tấn" Tenet ảnh 1Rạp chiếu phim đông trở lại, đón chờ Tenet (Ảnh: Minh Anh/ Vietnam+)

Chính thức khởi chiếu tại Việt Nam ngày 28/8, "Tenet" đã chứng minh sức hút của mình kể từ những xuất chiếu sớm ngày 25/8. Người xem đang kéo về các rạp chiếu để đón xem bộ phim được coi là đáng mong chờ nhất năm.

Với số suất chiếu cao nhất hiện nay, "Tenet" được bố trí hơn 2.200 suất mỗi ngày, dễ dàng thu về doanh thu tiền tỷ những ngày đầu công chiếu, theo số liệu của các phòng chiếu và nhà phát hành. Bộ phim hứa hẹn sẽ còn mang đến những con số ấn tượng khác.

[Inception: 'Bom tấn 10 tuổi' thu hơn 1 tỷ đồng sau hai ngày tái chiếu]

"Tenet" được nhận xét là không xoáy sâu vào tính cách từng nhân vật, động cơ của các cá nhân đều khá dễ nắm bắt, nhưng điều đó không làm ảnh hưởng tới sức hấp dẫn của bộ phim.

Với cốt truyện ấn tượng và "xoắn não" đặc trưng của vị đạo diễn người Anh Christopher Nolan, bộ phim dễ dàng khiến người xem thích thú và sẵn sàng chi tiền ra rạp lần nữa để có được trải nghiệm tốt nhất.

Một tuần trước công chiếu "Tenet""Inception" được tung trở lại thị trường để "dọn đường." Nhưng không chỉ có vậy, "Inception" đạt doanh thu ấn tượng như một "bom tấn" mới được sản xuất chứ không phải bộ phim đã 10 tuổi. 

Video rạp chiếu phim đông đúc trở lại đón chờ "Tenet":

(Vietnam+)