Giám đốc Khối bán lẻ Phùng Duy Khương (thứ nhất từ trái sang) nhận Top 5 Ngân hàng được quan tâm nhất. (Nguồn: VietinBank)

Tại buổi Lễ tôn vinh các ngân hàng được bình chọn trong Ngân hàng điện tử yêu thích tại Việt Nam - My Ebank 2014, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) đã được trao hai danh hiệu gồm: Top 5 ngân hàng có dịch vụ Mobile Banking được yêu thích nhất và top 5 ngân hàng được quan tâm nhất.

Tham gia My Ebank 2014, VietinBank có số lượng bình chọn từ khách hàng là 295.784 trong cả chương trình, đứng thứ ba trên bảng xếp hạng số lượt bình chọn.

Chương trình diễn ra từ 6/10 -2/11/2014 với sự tham gia của 29 ngân hàng thương mại trong nước và quốc tế hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam. My Ebank 2014 được tính dựa trên 3 cấu phần: Bình chọn của độc giả (chiếm 40% tổng số điểm), đánh giá của Hội đồng Chuyên môn (chiếm 30%) và thực tế triển khai tại các ngân hàng (chiếm 30%).

Phát biểu tại buổi lễ này, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cho biết: "Đây là một chương trình có ý nghĩa xã hội cao, góp phần tuyên truyền, giới thiệu, nâng cao nhận thức của người dân về dịch vụ ngân hàng điện tử. Chương trình đồng thời là cầu nối để các ngân hàng có cơ hội tiếp cận và tiếp nhận những ý kiến trực tiếp từ khách hàng nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, góp phần hoàn thành mục tiêu xây dựng môi trường thanh toán hiện đại, an toàn và hiệu quả ở Việt Nam theo Đề án đã được Chính phủ phê duyệt."/.