VietinBank tim ra chu nhan chuyen du lich My tri gia 100 trieu dong hinh anh 1Ông Hoàng Xuân Phong, Giám đốc VietinBank Quang Minh trao giải Nhất cho khách hàng may mắn. (Ảnh: Vietnam+)

Sau gần 3 tháng triển khai, chương trình khuyến mãi “Giao dịch nhận quà-Du lịch thả ga” của VietinBank đã tìm ra những khách hàng (khách hàng) may mắn trúng thưởng trong đợt 1.

Theo đó, chị Đặng Thị Thu, khách hàng VietinBank Quang Minh đã trúng giải nhất chuyến du lịch Mỹ trị giá 100 triệu đồng.

[VietinBank: Thương hiệu ngân hàng có thứ hạng cao nhất Việt Nam]

Tại lễ trao giải, chị Thu chia sẻ: “Tôi thấy rất may mắn khi trúng giải giữa hàng triệu khách hàng của VietinBank. Tôi xin được gửi lời cảm ơn đến VietinBank đã mang đến giải thưởng có trị giá lớn như vậy. Trong thời gian tới, tôi và gia đình sẽ tiếp tục đồng hành sử dụng những sản phẩm dịch vụ của ngân hàng.”

Chương trình khuyến mại “Giao dịch nhận quà-Du lịch thả ga” được VietinBank triển khai từ ngày 26/8 đến ngày 15/11, dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm, chi tiêu thẻ, giao dịch qua iPay…

Tham gia chương trình khuyến mại, khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng là bình nước lock&lock, tiền mặt dành cho khách hàng gửi tiết kiệm, hoàn tiền lên đến 1 triệu đồng cho khách hàng chi tiêu thẻ tín dụng Visa và tổ chức chương trình quay số trúng thưởng định kỳ hằng tháng với tổng trị giá giải thưởng lên đến 9 tỷ đồng.

Chương trình khuyến mại đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của đông đảo khách hàng trên toàn quốc./.

Hồng Hạnh (Vietnam+)