(Nguồn: vietjetair.com)

Hãng hàng không liên doanh đầu tiên của Việt Nam và Thái Lan, VietJet Thái Lan đã thực hiện thành công nhiều chuyến bay từ Bangkok đến Cố đô Huế vào các ngày 29/5 và 1/6, phục vụ du khách từ Thái Lan và các nước.

Vào dịp Tết Songkran truyền thống của đất nước chùa vàng vừa qua, hãng cũng đã khai thác hàng loạt chuyến bay từ Bangkok đến Đà Nẵng và Huế đưa khách du lịch từ Thái Lan tới tham quan và nghỉ dưỡng tại dải đất miền trung của Việt Nam.

Trước đó, VietJet Thái Lan đã khai trương chuyến bay thương mại đầu tiên từ Bangkok đến Bodh Gaya (Ấn Độ) đúng vào dịp Tết Nguyên Đán của Việt Nam.

Sự kiện cho thấy nhu cầu đi lại của người Thái đến các địa điểm du lịch miền Trung của Việt Nam không ngừng tăng lên và Vietjet Thái Lan cùng Vietjet tại Việt Nam sẽ liên kết hợp tác để tạo ra các sản phẩm du lịch thuận tiện và hấp dẫn cho người dân Việt Nam, Thái Lan và các nước trong khu vực trong thời gian tới.

Thành lập vào cuối năm 2014, VietJet Thái Lan đã nhận được nhiều kỳ vọng từ nghành hàng không Thái Lan cũng như người dân Thái bởi phong cách mới mẻ, dịch vụ vượt trội gắn liền với sự thân thiện vốn có của xứ sở chùa vàng.

Sắp tới, hãng và VietJet tại Việt Nam sẽ liên kết hợp tác để tạo ra các sản phẩm du lịch thuận tiện và hấp dẫn cho người dân Việt Nam, Thái Lan và các nước trong khu vực.

Đại diện Vietjet Thái Lan chia sẻ rằng Hãng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, các đối tác và công ty lữ lành tại Thái Lan sau các chuyến bay đầu tiên đến miền Trung.

Đó cũng là động lực để liên doanh có những bước đi mạnh mẽ và phối hợp chặt chẽ hơn với các ban ngành liên quan cũng như các công ty lữ hành của Thái Lan nhằm sớm khai trương các đường bay thương mại kết nối nhiều hơn nữa thủ đô Bangkok với các địa danh du lịch nổi tiếng của Việt Nam trong thời gian tới./.