Thông tin từ hãng hàng không VietjetAir cho biết, hành khách thứ 3 triệu đã được hãng trao tặng món quà một năm bay miễn phí trên tất cả các chặng bay của VietjetAir, bao gồm các chặng quốc tế.

Theo đó, ông Dương Châu Toàn, là hành khách may mắn trên chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Bangkok (Thái Lan) được hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên.

Sau gần 2 năm cất cánh của VietjetAir, sự kiện hành khách thứ 3 triệu thể hiện sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng dành cho hãng hàng không.

[Vietjet Air vẫn còn hơn 20.500 vé bay giá 3.000 đồng]

“VietjetAir vui mừng chào đón vị khách hàng thứ 3 triệu, sự kiện này đã đánh dấu một mốc son trong dịch vụ vận chuyển hành khách của hãng hàng không chỉ sau 20 tháng kể từ chuyến bay đầu tiên. VietjetAir liên tục mở rộng mạng bay và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại cho hành khách những cơ hội bay với chi phí hợp lý nhất,” ông Desmond Lin, Giám đốc Phát triển Kinh doanh VietjetAir chia sẻ.

Bên cạnh đó, VietjetAir cũng cho biết, kết thúc Tháng khuyến mại (từ 21/8 đến 19/9/2013), gần 300.000 khách hàng may mắn của VietjetAir đã mua được vé rẻ, giá chỉ từ 3.000 đồng. Đợt khuyến mại với lượng vé lớn chưa từng có và thời gian mua dài tới 30 ngày, khiến việc mua được vé rẻ trở nên dễ dàng và không hề nghẽn mạng./.