Vietnamobile đang thu hút khách hàng bằng những gói cước giá rẻ. (Nguồn: Zing.vn)

Mạng di động Vietnamobile ngày 18/9 phát đi thông báo cho biết đã tung ra thị trường gói cước Thạch Sanh SV nhằm đáp ứng nhu cầu của giới trẻ trong mùa tựu trường.

Cụ thể, chỉ với 20.000 đồng/tháng thuê bao Vietnamobile được miễn phí nhiều dịch vụ như: miễn phí truy cập Facebook, Zalo, tận hưởng âm nhạc từ Zing MP3; miễn phí gọi và nhắn tin trong nhóm sử dụng Thạch Sanh SV.

Bên cạnh đó, người tham gia Hội Thạch Sanh SV còn được miễn phí sử dụng 5 bài nhạc chờ, dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ và dịch vụ nhạc chờ. Hiện, Vietnamobile không giới hạn các thuê bao gia nhập Thạch Sanh SV.

Đây có thể xem là một trong những khuyến mại rất lớn của Vietnamobile nhằm thu hút thuê bao - đặc biệt là giới trẻ, trong bối cảnh “tiểu gia” của làng viễn thông di động Việt Nam đang phải đối mặt với sức ép cạnh tranh rất lớn từ các nhà mạng như Viettel, VinaPhone, MobiFone.

Cách thức tham gia Hội Thạch Sanh SV rất đơn giản, thuê bao chỉ cần sử dụng gói cước Thạch Sanh SV và rủ bạn bè hoặc người thân mình cùng sử dụng. Để đăng ký, gọi *600#OK cho gói cước tháng 20.000 đồng và *601#OK cho gói cước ngày có giá 1.000 đồng./.