Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại, du lịch của khách hàng đồng thời hoàn thiện hệ sinh thái trong chiến lược kinh doanh, Vietravel Airlines chính thức khai trương hệ thống phòng vé chính hãng trên toàn quốc vào ngày 12/3.

Các phòng vé sẽ tích hợp với hơn 40 văn phòng, chi nhánh hiện hữu của Vietravel, tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách có nhu cầu mua riêng lẻ vé máy bay Vietravel Airlines.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể đặt tour trọn gói hoặc gói dịch vụ bao gồm vé máy bay Vietravel Airlines và khách sạn với mức ưu đãi tốt nhất từ Vietravel. Với mạng lưới phòng vé rộng khắp cả nước, giờ đây khách hàng có thêm lựa chọn, và thuận tiện hơn khi đặt vé máy bay của hãng hàng không du lịch đầu tiên của Việt Nam.

Việc thành lập hệ thống Phòng bán vé máy bay là bước đi quan trọng trong chiến lược mở rộng mạng lưới hoạt động kinh doanh của Vietravel và Vietravel Airlines nhằm hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7 từ việc mua vé, chuyển đổi, hoàn vé, đăng ký các dịch vụ đi kèm trên chuyến bay, xử lý vấn đề phát sinh hay việc tạo lập tài khoản hội viên...

[Vietravel Airlines công bố mở bán vé chuyến bay thương mại từ 19/1]

Ông Vũ Đức Biên, Tổng giám đốc Vietravel Airlines cho rằng đây sẽ là tiền đề để Vietravel Airlines mở rộng thêm mạng lưới bay nội địa trên toàn quốc trong năm 2021 và đồng thời chuẩn bị hướng tới các đường bay quốc tế, nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu di chuyển và du lịch của khách hàng.

Hiện tại, Vietravel Airlines đang triển khai các đường bay thường lệ từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội/Đà Nẵng/Phú Quốc và Đà Lạt, từ Hà Nội đến Đà Nẵng với các khung giờ bay khá đẹp trong ngày. Trước đó, vào ngày 5/3 vừa qua, hãng cũng đã chính thức khai trương đường bay thường lệ nối liền Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Lạt với giá chỉ 26.000 đồng/lượt (chưa bao gồm thuế, phí)./.

Việt Hùng (Vietnam+)