ViewQwest và FPT Telecom thiết lập quan hệ đối tác chiến lược để cung cấp dịch vụ chuyển đổi số ở khu vực

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 1 tháng 12 năm 2022 – ViewQwest – doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông và bảo mật được quản lý từng đoạt giải thưởng của Singapore và FPT Telecom International (FTI) – một trong những nhà cung cấp giải pháp công nghệ và viễn thông phát triển nhanh nhất Việt Nam đã […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 1 tháng 12 năm 2022 – ViewQwest – doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông và bảo mật được quản lý từng đoạt giải thưởng của Singapore và FPT Telecom International (FTI) – một trong những nhà cung cấp giải pháp công nghệ và viễn thông phát triển nhanh nhất Việt Nam đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược. Động thái này nhằm nâng cao năng lực trong khu vực của 2 công ty trong việc cung cấp công nghệ thông tin và truyền thông và chuyển đổi kỹ thuật số, cung cấp dịch vụ cho khách hàng ở khu vực Châu Á -Thái Bình Dương, đặc biệt là các nhà bán lẻ lớn trong khu vực.

Bằng cách kết hợp mạng lưới khu vực rộng khắp của ViewQwest và các giải pháp kỹ thuật số toàn diện của FTI, hai công ty đang kết hợp sức mạnh của mình để tạo ra kết quả đôi bên cùng có lợi với khách hàng.

Với việc tận dụng khả năng cạnh tranh của các giải pháp kỹ thuật số và công nghệ thông tin và truyền thông của FTI, ViewQwest sẽ hợp tác với FTI để tiếp tục mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ Secure Access Service Edge – SASE (truy cập an toàn) và software defined wide area network – SDWAN (mạng được điều khiển bởi phần mềm WAN) được quản lý. Cả hai công ty sẽ thiết lập các cơ sở đặt máy chủ tại trung tâm dữ liệu của FTI và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và kỹ thuật tại chỗ cho khách hàng của ViewQwest tại Việt Nam và Singapore, bao gồm các dịch vụ cài đặt và xử lý sự cố phần mềm và phần cứng.

Ông Vignesa Moorthy, Giám đốc điều hành (CEO) của ViewQwest cho biết: “Các doanh nghiệp trên toàn cầu đang bị cuốn theo làn sóng chuyển đổi số, rõ rệt nhất trong lĩnh vực bán lẻ, đặc biệt là các doanh nghiệp có độ phủ rộng trên nhiều thị trường. Sự hợp tác của chúng tôi với FTI tận dụng kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng của họ tại thị trường Việt Nam và Singapore. Sự hợp tác với FTI sẽ cho phép chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn với các hoạt động trong khu vực”. Sự hợp tác này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình của Viewqwest nhằm giúp khách hàng xây dựng và chuyển đổi kiến trúc mạng và bảo mật của họ một cách tự tin, hợp lý hóa hoạt động, tiết kiệm chi phí và cuối cùng là thúc đẩy sự linh hoạt trong kinh doanh”.

Ông Trần Hải Dương, Chủ tịch của FTI phát biểu: “Sự hợp tác này diễn ra vào một thời điểm quan trọng, cho phép chúng tôi phát huy hơn nữa tiềm năng của các thế mạnh bổ trợ lẫn nhau để hỗ trợ khách hàng. FTI cam kết nâng cao nỗ lực chung để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng và mong muốn mở rộng sự tham gia chiến lược của hai bên. Tôi tin rằng ViewQwest và FTI đã hoàn toàn sẵn sàng để bắt đầu các hoạt động sau khi chính thức hóa thỏa thuận của chúng tôi. Tôi rất muốn thấy việc triển khai tích cực thỏa thuận này cũng như kết quả của mối quan hệ đối tác của chúng tôi sẽ đơm hoa kết trái”.

Hashtag: #ViewQwest

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về ViewQwest

ViewQwest là nhà cung cấp hàng đầu khu vực về Bảo mật được quản lý và các dịch vụ Kết nối từng đoạt giải thưởng. Có trụ sở chính tại Singapore và hoạt động tại Malaysia, Philippines và Hồng Kông, ViewQwest là đối tác đáng tin cậy của các tập đoàn đa quốc gia tầm cỡ toàn cầu và các công ty hàng đầu ở Bắc Á và Đông Nam Á. Là nhà cung cấp dịch vụ bảo mật được quản lý được chứng nhận có chuyên môn về các công nghệ an ninh mạng hàng đầu, Công ty giúp xây dựng và quản lý cơ sở hạ tầng bảo mật và mạng hiệu suất cao cho doanh nghiệp kỹ thuật số, kết nối an toàn các trang web và lực lượng lao động của công ty trên toàn thế giới.

ViewQwest cũng cung cấp các dịch vụ băng thông rộng và an ninh mạng cao cấp cho doanh nghiệp và dân cư tại Malaysia và Singapore, đồng thời đã liên tục được nhận Giải thưởng Ookla Speedtest Awards công nhận là Mạng cố định nhanh nhất Singapore từ năm 2018 đến 2022.

Thông tin về FPT Telecom International One Member Limited Company

Được thành lập vào ngày 22/05/2008, FPT Telecom International (FTI) là thành viên của FPT Telecom. Kế thừa kinh nghiệm và cơ sở hạ tầng của công ty mẹ, một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, FTI hoạt động độc lập từ đầu năm 2008 và hiện được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.

FTI là một trong những nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin và điện toán đám mây toàn diện, cũng như được áp dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ các dịch vụ trên toàn quốc. Khách hàng của FTI bao gồm các công ty khởi nghiệp (start-up) phát triển nhanh nhất, các doanh nghiệp lớn nhất và các cơ quan chính phủ hàng đầu, sử dụng FTI để tối ưu hóa chi phí cũng như thúc đẩy quá trình chuyển đổi số một cách hiệu quả nhất.

FTI cung cấp cho bạn sức mạnh và sự linh hoạt để lựa chọn cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin phù hợp và cấp độ dịch vụ được quản lý để cạnh tranh hiệu quả hơn và phát triển thành công doanh nghiệp của bạn.

Tin cùng chuyên mục