Kỷ niệm ngày truyền thống ngành Bưu điện 15/8 và Quốc khánh 2/9, VinaPhone Plus tặng đến 20% điểm thưởng đổi quà, áp dụng cho hàng loạt quà tặng giá trị và hữu ích cho hội viên. 

Ưu đãi này nằm trong chuỗi chương trình tri ân của nhà mạng từ ngày 15/8 đến hết ngày 5/9/2019.

Theo đó, hội viên VinaPhone Plus hạng Bạc trở lên chỉ cần truy cập cổng quà tặng Online (website https://vinaphoneplus.com.vn, ứng dụng VinaPhone Plus), vào mục “Quà tặng,” “ Ưu đãi 15/8 và Quốc khánh 2/9,” hội viên sẽ được tặng ngay 15% - 20% điểm thưởng đổi quà.

Các quà tặng được giảm điểm bao gồm nhiều vật phẩm thời trang, thiết bị gia dụng hữu ích như túi xách, ba lô, ấm điện Lock&Lock… Sau khi đổi điểm nhận quà thành công, quà tặng sẽ được VinaPhone Plus gửi đến tận nhà cho khách hàng.

Dành cho hội viên cao cấp từ hạng Vàng trở lên, VinaPhone Plus đồng thời dành tặng ưu đãi phòng chờ thương gia và giảm phí chơi Golf đặc biệt hấp dẫn. Với ưu đãi phòng chờ, hội viên khi đi công tác, du lịch sẽ được miễn phí đến 10 lần phòng chờ thương gia tại các sân bay lớn trong nước và đến 5 lần dịch vụ này tại hơn 1.170 phòng chờ sân bay quốc tế trên thế giới.

Hội viên cao cấp của chương trình cũng sẽ được giảm 500.000 đồng phí tại các sân Golf lớn trên toàn quốc, áp dụng tới 15 lần trong 1 năm kể từ ngày 1/8/2019. Ngoài ra, hội viên VinaPhone Plus còn được giảm tới 15% tổng giá trị hóa đơn khi mua sắm tại một số Golf Shop thuộc chương trình. Để đặt lịch và nhận ưu đãi, hội viên gọi tới hotline 091.333.6633.

[Cách lựa chọn gói cước Internet ưu việt của doanh nghiệp]

VinaPhone Plus là chương trình chăm sóc khách hàng dành cho thuê bao VinaPhone cũng như tất cả khách hàng của VNPT sử dụng các dịch vụ khác như FiberVNN, MegaVNN, Truyền hình MyTV…

Từ thẻ nạp/cước thanh toán hàng tháng, khách hàng sẽ được tích điểm, xét nâng hạng và đổi điểm lấy quà tặng là hiện vật có giá trị, voucher/e-voucher giảm giá hay các gói cước data/thoại/sms hấp dẫn...

Bên cạnh chương trình tích cước đổi quà, VinaPhone Plus cũng thường xuyên bổ sung quà tặng, ưu đãi đặc quyền cho hội viên nhân ngày sinh nhật cũng như các dịp lễ lớn. Qua đó, hội viên sẽ luôn có thêm nhiều quyền lợi gia tăng khi gắn bó và đồng hành cùng nhà mạng.

Thông tin chi tiết, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 18001091, truy cập website https://vinaphoneplus.com.vn hoặc tải ứng dụng VinaPhone Plus tại kho App Store, Google Play./.

Yên Thủy (Vietnam+)