Cách lựa chọn gói cước Internet ưu việt của doanh nghiệp

VNPT đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về an toàn thông tin của quốc gia cũng như nhu cầu dịch vụ Internet đa dạng của khách hàng.
VNPT luôn đưa ra các gói cước Internet phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp, đặc biệt là đường truyền Internet của nhà mạng nhanh, ổn định. (Nguồn: VNP)
VNPT luôn đưa ra các gói cước Internet phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp, đặc biệt là đường truyền Internet của nhà mạng nhanh, ổn định. (Nguồn: VNP)

Trong thời đại 4.0, khi mà hầu hết cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp đều đã được số hóa trên nền tảng công nghệ, việc xây dựng và chuẩn bị cho doanh nghiệp hạ tầng mạng ổn định là vô cùng quan trọng.

Theo anh Nguyễn Hải, Giám đốc một công ty chuyên về giải pháp công nghệ, với những doanh nghiệp có lượng cơ sở dữ liệu khách hàng lớn thì chỉ 1 giây gián đoạn Internet, hay bất kỳ sự cố nhỏ nào về đường truyền cũng khiến công ty chịu thiệt hại kinh tế không nhỏ.

Sau nhiều lần trải nghiệm, anh Hải đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của VNPT. Theo anh, đây là nhà cung cấp dịch vụ có gói cước đa dạng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng từ thấp đến cao cũng như tối ưu chi phí cho nhu cầu sử dụng Internet của khách hàng. Và quan trọng là chất lượng đường truyền nhanh, ổn định cùng chính sách chăm sóc khách hàng tốt của VNPT là điều khiến anh Hải yên tâm nhất.

[VinaPhone ra mắt gói cước miễn phí thoại, Data ‘khủng’ cho giải trí]

Đặc biệt, hiện nay VNPT đã ban hành các gói cước FiberVNN mới dành cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội như: Được chạy trên hạ tầng ưu tiên, dành riêng; Thiết bị đặc thù, có cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp; tốc độ lên tới 500 Mbps, kết nối quốc tế nhanh, ổn định; cung cấp IP WAN tĩnh, hỗ trợ IPv4 và IPv6 và được ưu tiên hỗ trợ, xử lý sự cố.

Là đơn vị sở hữu hạ tầng mạng lưới viễn thông hiện đại, rộng khắp, kết nối trực tiếp với hơn 240 quốc gia và trung tâm kinh tế, tài chính; với hệ thống gồm 3 tuyến cáp quang trên đất liền, 5 tuyến cáp quang biển, VNPT đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về an toàn thông tin của quốc gia cũng như nhu cầu dịch vụ Internet đa dạng của khách hàng. Tuy nhiên, mỗi đơn vị, doanh nghiệp lại có nhu cầu sử dụng Internet khác nhau, vì vậy, VNPT đã cung cấp nhiều gói cước.

Cụ thể, VNPT có các gói cước với tên gọi tương ứng với tốc độ truy cập trong nước (Mbps) từ Fiber 36+, Fiber 50+… cho đến Fiber500.

Đặc biệt, tất cả các gói FiberVNN dành cho tổ chức doanh nghiệp của VNPT đều có tốc độ truy cập quốc tế cao, ổn định cũng như cam kết tốc độ Internet quốc tế tối thiểu. Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng các gói cước tốc độ từ 80 Mbps trở lên sẽ được đưa vào phân lớp hạ tầng ưu tiên cùng IP WAN tĩnh cũng như hỗ trợ IPv4 và IPv6. VNPT cũng cung cấp kênh dự phòng cho các gói cước giá cao để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Bên cạnh đó, với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 24/7, đại diện VNPT khẳng định có thể đảm bảo để đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất về chất lượng của khách hàng.

FiberVNN được khai thác trên hạ tầng băng rộng của VNPT. Hạ tầng băng rộng VNPT vừa nhận chứng chỉ MEF 3.0. Chứng chỉ này dành cho các nhà cung cấp dịch vụ và công nghệ, là chìa khóa thúc đẩy quá trình chuyển đổi của ngành viễn thông - công nghệ thông tin sang các dịch vụ MEF 3.0 được xây dựng và đảm bảo tối ưu cho nền kinh tế số. Đây cũng là hướng đi của VNPT trong giai đoạn hiện nay, khi chuyển đổi số đang trở thành xu hướng toàn cầu trong rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Theo danh sách trên website của MEF, đến nay VNPT là nhà mạng duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng chỉ này./.

Để được tư vấn lắp đặt các gói Internet Cáp quang FiberVNN cho doanh nghiệp, khách hàng có thể liên hệ theo 3 cách:

- Gọi điện đến tổng đài: Mã vùng + 800126 hoặc 18001166

- Truy cập vào website: http://vnpt.com.vn

- Các điểm giao dịch của VNPT trên toàn quốc

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục