Vinh danh vận động viên vô địch Carom 3 băng đồng đội thế giới 2024

Hai vận động viên là Trần Quyết Chiến và vận động viên Bao Phương Vinh đứng ở vị trí cao nhất tại đấu trường Carom 3 băng thế giới ở nội dung đồng đội.

Ban Tổ chức trao giấy khen và phần thưởng cho huấn luyện viên và hai vận động viên Vô địch Billards Carom 3 băng đồng đội thế giới năm 2024 tại buổi lễ. (Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN)
Ban Tổ chức trao giấy khen và phần thưởng cho huấn luyện viên và hai vận động viên Vô địch Billards Carom 3 băng đồng đội thế giới năm 2024 tại buổi lễ. (Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN)

Tối 18/4, tại thành phố Đà Nẵng, Liên đoàn Billiards & Snooker Việt Nam tổ chức Lễ vinh danh và khen thưởng huấn luyện viên, vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại Giải vô địch Carom 3 băng đồng đội thế giới năm 2024 vừa qua tại Cộng hòa Liên bang Đức.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã tuyên dương và trao Giấy khen của Chủ tịch Liên đoàn Billiards & Snooker Việt Nam cho ông Nguyễn Việt Hòa là huấn luyện viên trưởng đội tuyển Billiard Carom Việt Nam và hai vận động viên là Trần Quyết Chiến ở Đội tuyển Billiards &Snooker Thành phố Hồ Chí Minh và vận động viên Bao Phương Vinh ở Đội tuyển Billiards & Sooker tỉnh Bình Dương.

Đây là cột mốc vô cùng ấn tượng của bộ môn Billiards & Sooker Việt Nam khi lần đầu tiên Việt Nam vinh dự đứng ở vị trí cao nhất tại đấu trường Carom 3 băng thế giới ở nội dung đồng đội.

Chủ tịch Liên đoàn Billiards & Snooker Việt Nam Lê Sơn Hải cho biết huấn luyện viên và hai vận động viên đã mang về những thành tích xuất sắc cho Đội tuyển Billiard Carom Việt Nam và vinh dự cho nước nhà.

Vận động viên Trần Quyết Chiến có bề dày thành tích, bản lĩnh, kinh nghiệm thi đấu và nằm trong top thứ hạng cao của bộ môn Billiards & Snooker.

Bao Phương Vinh là nhân tố mới đại diện cho thế hệ trẻ của nước nhà. Với sức trẻ và trí tuệ, vừa qua Vinh liên tiếp được hai giải là giải cá nhân và giải đồng đội; đây là vinh dự rất lớn, hiếm có và là mơ ước của các vận động viên Việt Nam.

Ông Lê Sơn Hải kỳ vọng với quyết tâm, sức trẻ và kiến thức được đào tạo bài bản, huấn luyện viên và các vận động viên sẽ tiếp tục khẳng định mình và có những đóng góp quan trọng cho nền thể thao nước nhà với những thành tích mới.

Vận động viên Bao Phương Vinh bày tỏ niềm vui mừng khi đoạt được giải thưởng lớn ở đấu trường quốc tế. Giải thưởng lần này là nguồn động viên rất lớn cho Vinh tiếp tục rèn luyện, thi đấu với quyết tâm mang về những thành tích cao và vinh dự cho đất nước trong thời gian tới./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục