ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 28 tháng 3 năm 2023 – Media OutReach Newswire, công ty phát hành thông cáo báo chí tầm cỡ toàn cầu đầu tiên của Châu Á, vừa mở rộng mạng lưới phát hành của mình tại Việt Nam, khi bổ sung thêm 5 đối tác truyền thông nhằm đảm bảo hoạt động đăng tin trực tuyến cho các thông cáo báo chí mà công ty phát hành.

Việc bổ sung 5 đối tác truyền thông đã nâng tổng số trang đăng tải của Media OutReach Newswire lên con số 20, trong đó gồm Viet Nam News – tờ báo Tiếng Anh số 1 của Việt Nam; BizHub – trang tin chuyên ngành kinh doanh, kinh tế hàng đầu, cùng với Vietnam Plus và các trang Tiếng Việt hàng đầu khác tại Việt Nam.

5 đối tác truyền thông mới gồm các ấn phẩm thương mại TechTimes Vietnam (Thời báo Công nghệ) và AutoTimes (Thời báo Ô tô), cùng với trang tin tức tổng hợp như EconomicTimes, Times24h và trang truyền thông thể thao SportTimes.

Động thái này tiếp tục củng cố vị thế của Media OutReach Newswire với tư cách là đối tác phát hành thông cáo báo chí toàn diện tại Việt Nam và là công ty phát hành thông cáo báo chí duy nhất đảm bảo các bài đăng trực tuyến xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng hàng đầu tại Việt Nam.

Bà Jennifer Kok, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Media OutReach Newswire cho biết: “Việc mở rộng mạng lưới phát hành của Media OutReach Newswire tại Việt Nam là minh chứng cho cam kết của chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ đăng tải truyền thông trực tuyến thực tế và toàn diện cho khách hàng”.

Bà Jennifer Kok cho biết thêm: “Việt Nam là một thị trường đang tăng trưởng nhanh có toàn cảnh truyền thông rất sôi động. Chúng tôi rất vui mừng khi được đem đến cho khách hàng của mình nhiều cơ hội hơn để tiếp cận các nhà báo và phương tiện truyền thông mục tiêu của họ, thông qua mạng lưới phát hành sâu rộng của mình. Qua đó, có thể xây dựng những mối quan hệ truyền thông và tăng cường sự hiện diện thương hiệu trực tuyến của họ thông qua các phương tiện truyền thông trực tuyến của Việt Nam”.

Các đối tác mới đã được bổ sung vào danh sách ngày càng tăng với hơn 500 cơ quan truyền thông đại chúng mà Media OutReach Newswire bảo đảm các bài đăng tin tức trực tuyến với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau và trên khắp các thị trường. Các đối tác gồm có các hãng tin tức quốc tế Bloomberg, Dow Jones Newswire, Refinitiv Eikon, Morningstar, Associated Press (AP), Agence France Presse (AFP) cùng một danh sách đầy đủ các cơ quan truyền thông đại chúng lớn nhất khu vực như The Malay Mail tại Malaysia, Thailand Business News, United Daily News, Macau Business, Sina Hong Kong và Money FM 89.3 tại Singapore.

Ông Do Nguyen, Nhà sáng lập của International Times Corp, chia sẻ rằng, ông cảm thấy rất phấn khởi khi có thể mở rộng phạm vi cung cấp nội dung của công ty thông qua Media OutReach Newswire.

Ông Do Nguyen phát biểu: “Tiêu chí hàng đầu của TechTimes và các trang tin khác trực thuộc International Times Corp là hợp tác với một công ty phát hành tin tức có nội dung xác thực và phong phú. Media OutReach cung cấp nhiều nguồn tin tức khác nhau và sẽ hỗ trợ chúng tôi cung cấp cho các độc giả nguồn thông tin đáng tin cậy. Bên cạnh đó, thông tin doanh nghiệp của Media OutReach Newswire được gửi đi từ rất nhiều các công ty tại khu vực Châu Á -Thái Bình Dương và trên toàn thế giới”.

Hashtag: #MediaOutReachNewswire

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Media OutReach Newswire

Được thành lập vào năm 2009, Media OutReach có trụ sở tại Hồng Kông, là hãng phát hành thông cáo báo chí tầm cỡ toàn cầu đầu tiên được thành lập tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, có văn phòng tại Singapore, Malaysia, Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan và Đài Loan.

Với tư cách là công ty phát hành tin tức tầm cỡ toàn cầu tiên phong, Media OutReach là hãng tin tức phát hành thông cáo báo chi duy nhất sở hữu mạng lưới phát hành tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Tài sản truyền thông của công ty gồm hơn 140.000 địa chỉ nhà báo, 400 chuyên mục tin tức, 65.000 đầu báo/trang tin và quan hệ đối tác với hơn 500 website truyền thông xác thực để bảo đảm hoạt động đăng trực tuyến.

Media OutReach đang định nghĩa lại hoạt động phát hành thông cáo báo chi bằng cách cung cấp giải pháp truyền thông tích hợp cho cộng đồng quan hệ công chúng (PR) qua cổng phần mềm như một dịch vụ (SaaS). Với cốt lõi là công nghệ độc quyền, Media OutReach trực tiếp phát hành nội dung thông cáo báo chí đa ngôn ngữ và đa phương tiện truyền thông vào hộp thư của các biên tập viên và nhà báo nhằm tối ưu hóa phạm vi đưa tin và xây dựng các mối quan hệ truyền thông.

Báo cáo sau phát hành của Media OutReach giúp các chuyên gia trong lĩnh vực PR và các giám đốc truyền thông tổng kết một cách hiệu quả và nhanh chóng cho các bên có liên quan, các báo cáo đều có thể tải xuống ở định dạng sẵn sàng sử dụng.

Thông tin đo lường chi tiết về hoạt động phát hành thông cáo báo chí của Media OutReach Newswire sẽ đưa ra những phân tích về hiệu suất của từng thông cáo trong khoảng thời gian theo yêu cầu của chiến dịch PR, giúp khách hàng hiểu rõ lợi tức đầu tư của hoạt động truyền thông.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ và mạng lưới phát hành của Media OutReach, hãy truy cập www.media-outreach.com.

Giang Tran