Các lực lượng cứu hộ đang nỗ lực tìm kiếm, cứu nạn những người còn mất tích. (Ảnh: Mạnh Linh/TTXVN)

Ngày 2/11, ông Nguyễn Thanh Tịnh, phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và đại diện các sở, ngành, Ủy ban Nhân dân thành phố Vũng Tàu đã đến thăm hỏi, động viên các thuyền viên của tàu Hoàng Phúc 18 đã được cứu sống, đang nghỉ tại thành phố Vũng Tàu.

Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũng đề nghị các đơn vị cứu nạn tiếp tục nỗ lực để tìm hai thuyền viên còn lại của tàu Hoàng Phúc 18 đang mất tích.

Liên quan đến việc tìm kiếm hai thuyền viên còn lại của tàu Hoàng Phúc 18 vẫn đang mất tích, chiều qua (1/11), hai thi thể được đưa vào bờ đã được nhận dạng là thi thể của thuyền viên Bùi Văn Sa, sinh năm 1970, ở Khánh Hòa và Lê Thanh Hải, quê Kiên Giang (không phải là thuyền viên Nguyễn Hữu Quảng như thông tin ban đầu).

Ông Phạm Hiển, giám đốc Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải Khu vực III cho biết, ngày 2/11, cơ quan chức năng đã huy động thêm một số phương tiện để tăng cường tìm kiếm mở rộng; 4 thuyền viên của tàu Hoàng Phúc 18 cũng ra hiện trường để tham gia tìm kiếm đồng nghiệp của mình còn bị mất tích./.