Xac minh nguyen nhan mot nguoi New Zealand tu vong tai Ca Mau hinh anh 1Căn nhà nơi thầy giáo dạy tiếng Anh người New Zealand tử vong. (Nguồn: Báo Thanh Niên)

Ngày 14/1, Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh Cà Mau thông tin đã có văn bản gửi đến Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh và Tổng Lãnh sự quán New Zealand tại Thành phố Hồ Chí Minh để cùng phối hợp xử lý vụ thầy giáo dạy tiếng Anh người New Zealand tử vong tại địa phương.

Người tử vong được xác định là ông Hale Lee Royston (69 tuổi, người New Zealand) đang tạm trú đường số 12, khu tái định cư phường 4, thành phố Cà Mau.

Ông Hale Lee Royston là giảng viên dạy hợp đồng cho Công ty trách nhiệm hữu hạn trường V.A có địa chỉ tại phường 9, thành phố Cà Mau.

[Phát hiện đôi nam nữ chết bất thường trong nhà tại Đồng Nai]

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ 35 ngày 13/1, các đồng nghiệp nơi ông Hale Lee Royston ký hợp đồng giảng dạy trình báo với cơ quan chức năng là không liên lạc được với ông.

Ngay lập tức, cơ quan chức năng cử người đến nơi giáo viên người New Zealand thuê nhà thì phát hiện người này đã tử vong chưa rõ nguyên nhân.

Cơ quan chức năng tỉnh Cà Mau đang phối hợp xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ việc./.

Huỳnh Anh (TTXVN/Vietnam+)