Xep hang ca tieng cho mua 5 chiec khau trang khang khuan o Ha Noi hinh anh 1Giữa thời điểm căng thẳng của dịch COVID-19, việc khan hiếm và “cháy” khẩu trang đã khiến cho giá khẩu trang tăng chóng mặt. Công ty Dệt kim Đông Xuân cũng đã tung ra sản phẩm khẩu trang vải, tái sử dụng được nhiều lần. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Xep hang ca tieng cho mua 5 chiec khau trang khang khuan o Ha Noi hinh anh 2Tại các điểm bán hàng của công ty luôn diễn ra tình trạng xếp hàng chờ đến lượt mua. Ghi nhận tại phố Ngô Thì Nhậm (Hà Nội), người dân xếp hàng dài cả trăm mét để đợi nhận số thứ tự. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Xep hang ca tieng cho mua 5 chiec khau trang khang khuan o Ha Noi hinh anh 3Do nhu cầu của người dân tăng cao, hạn chế về thời gian và số lượng khẩu trang bán ra trong ngày, nên lượng người đến các địa điểm mua rất đông. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Xep hang ca tieng cho mua 5 chiec khau trang khang khuan o Ha Noi hinh anh 4Được biết, khẩu trang vải kháng khuẩn có thể tái sử dụng sau nhiều lần giặt, cùng với việc khẩu trang y tế bị đẩy giá cao nên đa số người dân đã lựa chọn để mua. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Xep hang ca tieng cho mua 5 chiec khau trang khang khuan o Ha Noi hinh anh 5Nhiều người dân xếp hàng cả tiếng đồng hồ mới đến lượt vào để mua khẩu trang. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Xep hang ca tieng cho mua 5 chiec khau trang khang khuan o Ha Noi hinh anh 6Bảo vệ liên tục đi phát số thứ tự cho người dân đến xếp hàng mua. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Xep hang ca tieng cho mua 5 chiec khau trang khang khuan o Ha Noi hinh anh 7Do lượng người mua quá đông nên mỗi người chỉ được mua 5 chiếc với giá 7 ngàn đồng/chiếc. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Xep hang ca tieng cho mua 5 chiec khau trang khang khuan o Ha Noi hinh anh 8Lượng người xếp hàng để mua khẩu trang rất đông nhưng không xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Xep hang ca tieng cho mua 5 chiec khau trang khang khuan o Ha Noi hinh anh 9Một nhân viên bán hàng tại điểm bán phố Ngô Thì Nhậm, cho biết: “ Lượng người xếp hàng từ sáng sớm rất đông, nhưng đông nhất vào những giờ nghỉ trưa, trong ngày hôm nay tại điểm bán 67 Ngô Thì Nhậm sẽ bán khoảng 10 ngàn chiếc khẩu trang". (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Xep hang ca tieng cho mua 5 chiec khau trang khang khuan o Ha Noi hinh anh 10Thậm chí cả trẻ em cũng theo chân người lớn đi xếp hàng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Xep hang ca tieng cho mua 5 chiec khau trang khang khuan o Ha Noi hinh anh 11Nhu cầu mua các sản phẩm như khẩu trang để phòng chống dịch và tự bảo vệ bản thân của người dân liên tục tăng cao trong những ngày này. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Xep hang ca tieng cho mua 5 chiec khau trang khang khuan o Ha Noi hinh anh 12Các cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm của công ty trên các tuyến phố Ngô Thì Nhậm và Minh Khai luôn có cảnh tượng người dân xếp hàng hỏi mua khẩu trang. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Xep hang ca tieng cho mua 5 chiec khau trang khang khuan o Ha Noi hinh anh 13Mẫu khẩu trang kháng khuẩn có nhiều màu khác nhau như trắng, xanh,... (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Xep hang ca tieng cho mua 5 chiec khau trang khang khuan o Ha Noi hinh anh 14Chỉ trong thời gian ngắn, số lượng khẩu trang đã được tiêu thụ hết. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
(Video: Minh Sơn/Vietnam+)

Minh Sơn (Vietnam+)