SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 4 tháng 3 năm 2022 – Foonie Magus, công ty đứng sau Apeiron, trò chơi thần thánh (god-game) đầu tiên trên thế giới với các Non-fungible token – NFT (loại tài sản số sử dụng công nghệ blockchain), vừa thông báo: Apeiron sẽ nhận được 750.000 USD tiền đầu tư từ Yield Game Guilds Đông Nam Á (YGG SEA) và Infinity Ventures Crypto (IVC), trong một cam kết thể hiện sự ủng hộ mạnh mẽ đối với dự án mới nhất của vũ trụ ảo (metaverse). Hai tổ chức sẽ sử dụng tiền để có được Chòm sao YGG SEA rất riêng của họ trong thiên hà lấy cảm hứng từ thần thoại SEA của Apeiron, sẽ đi kèm với NFT, mỹ phẩm và mã thông báo (token) riêng cho các học giả để thưởng thức.

Apeiron đang mang lại lối chơi trò chơi thần thánh cổ điển trong khi hiện đại hóa nó với những ảnh hưởng từ các game nhập vai (Role-Playing Game -RPG), roguelikes và các trò chơi chiến lược lớn, trong số những trò chơi khác. Người chơi sẽ đóng vai Godlings, các vị thần mới sinh và tiếp quản các hành tinh đầy những chú Dood nhỏ bé. Mỗi hành tinh cung cấp một trải nghiệm chơi trò chơi khác nhau và là một NFT duy nhất; người chơi sẽ có thể kiếm được nhiều loại token và NFT bổ sung chỉ bằng cách chơi trò chơi.

Ông Frank Cheng, Giám đốc điều hành (CEO) của Foonie Magus, đã rất vui mừng khi thông báo về khoản đầu tư này như sau: “Thật là một trải nghiệm học tập rất thú vị khi làm việc với YGG SEA) và Infinity Ventures Crypto và nhận được sự hỗ trợ sớm của họ. Chúng tôi rất vui khi có thể tiếp tục mối quan hệ hợp tác này về lâu dài trong tương lai”.

Đề cập về thương vụ này, ông Evan Spytma, CEO của YGG SEA, cũng tự tin cho biết: “Một trò chơi chiến lược thần thánh cuối cùng được đặt trong không gian vũ trụ. Vậy làm thế nào mà bạn có thể đi sai được?”.

Apeiron hiện đang ở trong vòng hạt giống với mức định giá đã được pha loãng hoàn toàn là 80 triệu USD và đang tiếp tục thu hút các đối tác và cộng tác viên. Việc bán trước Apeiron NFT đầu tiên được lên kế hoạch vào cuối quý 1 năm 2022, và dự kiến, trò chơi ​​sẽ ra mắt vào cuối năm 2022.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Apeiron

Apeiron trò chơi thần thánh Chơi và Kiếm tiền (Play and Earn – P&E) đầu tiên trên thế giới được xây dựng bằng NFT trên blockchain. Apeiron sẽ có lối chơi tích hợp lấy cảm hứng từ các trò chơi thần cổ điển như Populous và Black & White, cũng như hệ thống chiến đấu phiêu lưu hành động dựa trên thẻ bài độc đáo. Bạn sẽ có thể xây dựng các hành tinh từ trên cao trước khi hạ xuống mặt đất với tư cách là một avatar có thể điều khiển để lặn vào ngục tối và làm sáng tỏ những bí ẩn của vũ trụ. Phát triển hành tinh của bạn cho đến khi nó không thể phát triển được nữa, sau đó đặt lại chu kỳ hành tinh để cho phép tiến bộ hơn nữa và các hoạt động GvE và GvG cấp liên minh cuối game thú vị. Apeiron sẽ có mô hình ba token, có nghĩa là ba token khác nhau sẽ phổ biến trong hệ sinh thái của chúng; token quản trị, chơi để kiếm token và token liên minh cao cấp. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Apeiron trên

Website | Youtube | Medium | Discord | Telegram | Twitter

#Apeiron

.

T

Giang Tran