Kim Kardashian bị lấy trộm mất chiếc nhẫn quý giá. (Nguồn: Getty Images)

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian lo sợ cô bị hãm hiếp khi 5 kẻ đeo mặt nạ đột nhập vào phòng và cướp đi các đồ trang sức trị giá hàng triệu USD của cô.

Khi đó, cô đang ở tại một căn hộ hạng sang ở thủ đô Paris, ngay ngay phía sau nhà thờ La Madeleine.

Theo trang TMZ, vào thời điểm xảy ra vụ trộm, cô Kim "siêu vòng ba" đang ngủ và chỉ mặc một chiếc áo choàng trên người. Cô nghe thấy tiếng bước chân lên tầng 2 của căn hộ.

Theo các nguồn tin, trước khi có thể gọi điện để yêu cầu được giúp đỡ, Kim đã bị giật điện thoại đã bị giật khỏi tay.

Khi phát hiện sự việc, Simone Harouche, một người bạn lâu năm của Kim đồng thời là một nhà tạo mẫu thời trang, đã gọi ngay cho vệ sỹ của cô. Pascal Duvier, vệ sỹ của cô khi đó đang đến một câu lạc bộ đêm cùng với chị gái của Kim.

Căn phòng sang trọng nơi diễn ra vụ cướp. (Nguồn: Daily Mail)

Kim Kardashian trình báo với cảnh sát rằng cô sợ sẽ bị hãm hiếp và không hiểu những tên cướp nói gì vì chúng nói tiếng Pháp. Tuy nhiên, cô nghe rõ chúng nói "cái nhẫn, cái nhẫn" và nhận ra là chúng muốn tìm cái nhẫn kim cương 20 carat của nhãn hiệu Lorraine Schwartz mà ông xã Kanye West tặng cô. Kim đành phải nói nơi để chiếc nhẫn, trị giá 4,5 triệu USD.

Lần cuối cùng người ta nhìn thấy chiếc nhẫn là khi Kim đăng ảnh lên mạng xã hội vào tối hôm đó, trước khi xảy ra vụ cướp.

Những gã đàn ông bịt mặt cũng cuỗm đi hộp đồ trang sức trị giá 6,7 triệu USD trước khi bỏ đi bằng chiếc xe đạp đi thuê.

Kim Kardashian (váy trắng) đeo chiếc nhẫn trên tay khi chụp ảnh cùng chị gái Kourtney Kardashian và nhà thiết kế Azzedine Alaia trước khi xảy ra vụ cướp. (Nguồn: Daily Mail)

Sau vụ việc, Kim đã đáp máy bay về nước và khi ở sân bay, người ta thấy cô choàng một chiếc khăn đen trên đầu. Chồng cô đã đón cô ở sân bay.

Cặp đôi được nhân viên an ninh hộ tống trở về nhà ở Manhattan. Khi đó, trên tay Kim không còn đeo chiếc nhẫn đính hôn mà ông xã tặng.

Một người thân của Kim cho biết: "Cô ấy rất mừng vì trở về Mỹ. Cô ấy đã trình bày toàn bộ sự việc với cảnh sát"./.