Bà Trần Thị Ngọc Bích trao quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Hơn 13.000 suất quà với tổng trị giá gần 450 triệu đồng đã được nhãn hàng nước trái cây Pushmax (thuộc Tập đoàn Hương Sen) trao cho các cháu thiếu niên nhi đồng trên cả nước nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.

Cũng tại bệnh viện Nhi Trung ương, ngày 30/5, đại diện nhãn hàng nước trái cây Pushmax đã đến tận giường bệnh trao 1.200 suất quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại đây, mỗi suất quà trị giá hơn 70.000 đồng bao gồm 1 lốc nước trái cây Pushmax và 1 hộp bánh.

Bà Trần Thị Ngọc Bích - Tổng Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư thương mại và dịch vụ Long Hưng (thành viên Tập đoàn Hương Sen) - cho biết: “Thông qua những món quà nhỏ, chúng tôi muốn thể hiện sự quan tâm và gửi gắm tình yêu thương tới các cháu thiếu nhi - tương lai của đất nước. Bên cạnh đó còn kịp thời khích lệ, động viên tới các cháu đang phải điều trị tại bệnh viện có tinh thần lạc quan để vượt qua ốm đau, bệnh tật.”

Đại diện nhãn hàng Pushmax trao quà tại Thanh Hóa. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Đã thành thông lệ, vào mỗi dịp Tết thiếu nhi 1/6, Tết Trung thu thì nhãn hàng nước trái cây Pushmax lại tiếp tục hành trình tới những vùng miền trên khắp cả nước để trao tặng những phần quà tới các cháu thiếu niên, nhi đồng. Thông qua những món quà nhỏ, Pushmax muốn thể hiện sự quan tâm, tinh thần trách nhiệm với xã hội, đặc biệt là những thế hệ trẻ - tương lai của đất nước.

Từ giữa tháng 5/2015, chương trình trao quà Tết thiếu nhi 1/6 của tập đoàn Hương Sen đã tới và trao trực tiếp cho các cháu thiếu niên nhi đồng tại các tỉnh: Nghệ An, Thanh Hóa, Ninh Bình, Bắc Giang, Thái Nguyên, Phú Thọ…/.

Đại diện nhãn hàng Pushmax trao quà tại Bắc Giang. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Đại diện nhãn hàng Pushmax trao quà tại Nghệ An​. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Đại diện nhãn hàng Pushmax trao quà tại Ninh Bình​. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Đại diện nhãn hàng Pushmax trao quà tại Phú Thọ​. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Đại diện nhãn hàng Pushmax trao quà tại Thái Nguyên. (Ảnh: PV/Vietnam+)