Ảnh minh họa. (Nguồn: VietinBank)

Sau gần 1 tháng triển khai, chương trình khuyến mãi dịch vụ EBanking “Tri ân khách hàng, tưng bừng quà tặng” đã nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo khách hàng trên toàn quốc.

Chương trình đã thu hút hàng trăm nghìn lượt giao dịch qua iPay, iPay mobile app và hàng nghìn tỷ đồng chuyển khoản và thanh toán hoá đơn được thực hiện qua iPay, iPay mobile app. Những con số ấn tượng này thể hiện chương trình thực sự hấp dẫn khách hàng và hứa hẹn số lượng khách hàng tham gia chương trình sẽ tiếp tục tăng cao trong các tháng 11 và tháng 12.

Kết thúc đợt 1 của chương trình, VietinBank đã tổng kết kết quả chương trình và thực hiện trao quà tặng là chuột máy tính không dây cho 100 khách hàng được nhận thưởng chương trình như sau: Tặng 50 chuột máy tính không dây Logitech M325 cho 50 khách hàng có tổng số lượng giao dịch thanh toán hoá đơn và chuyển khoản ngoài hệ thống qua iPay cao nhất.

Tặng 50 chuột máy tính không dây Logitech M325 cho 50 khách hàng có tổng doanh số thanh toán hoá đơn và chuyển khoản trong, ngoài hệ thống qua iPay cao nhất./.