4 học sinh phổ thông sẽ tham gia cuộc đi bộ 100 km ở Hồng Kông để góp quỹ cho Trung tâm Phát triển trẻ em

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Từ ngày 27 đến ngày 29 tháng 3 năm 2021, bốn học sinh trung học sẽ thử thách bản thân khi tham gia cuộc đi bộ liên tục theo đường mòn dài nhất ở Hồng Kông – đường mòn MacLehose dài 100km. Mục đích của họ là […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Từ ngày 27 đến ngày 29 tháng 3 năm 2021, bốn học sinh trung học sẽ thử thách bản thân khi tham gia cuộc đi bộ liên tục theo đường mòn dài nhất ở Hồng Kông – đường mòn MacLehose dài 100km. Mục đích của họ là gây quỹ cho Trung tâm Phát triển Trẻ em (Child Development Centre – CDC), một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ trẻ em có nhu cầu giáo dục đặc biệt. Hãy ủng hộ và đóng góp cho sự nghiệp này tại https://www.simplygiving.com/100km-hike-for-special-needs

Jack, Jaden, Gabriel, và Martin là 4 học sinh phổ thông trung học lớp 12 tại một trường quốc tế ở Hồng Kông. Chuyến đi bộ mà họ sẽ hoàn thành không chỉ gặp khó khăn về chiều dài, mà còn đầy thách thức do độ cao 5.053 mét trên mực nước biển. Các học sinh đã chọn CDC là đơn vị thụ hưởng duy nhất vì em gái của Jack trước đây đã từng tham dự một chương trình can thiệp sớm ở đó.

CDC rất gần gũi với trái tim của Jack, vì một người em gái của Jack, mắc hội chứng Down đã được CDC chăm sóc, nuôi nâng. Các học sinh này hiểu những khó khăn mà các gia đình phải đối mặt khi nuôi dạy và giáo dục những đứa trẻ có nhu cầu đặc biệt để phát huy hết khả năng của mình, đó là điều mà mọi đứa trẻ đều xứng đáng được hưởng. Số tiền quyên góp cho CDC sẽ dùng vào chi phí chương trình và dịch vụ, cho phép họ hỗ trợ nhiều gia đình hơn nữa và cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt hơn nữa với các chuyên gia giảng dạy và nhà trị liệu hàng đầu của họ. Hơn nữa, chắc chắn là trong bối cảnh đại dịch COVID-19 bùng phát hiện nay, các tổ chức phi lợi nhuận như thế này sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất, vì vậy mọi khoản tiền được quyên góp sẽ đặc biệt hữu ích hơn bao giờ hết.

Bày tỏ lòng biết ơn đối với các học sinh đã tổ chức sự kiện ý nghĩa này, tiến sĩ Yvonne Becher, Giám đốc điều hành của CDC phát biểu: “Chúng tôi rất biết ơn sáng kiến ​​của Jack và nhóm của em và rất vui vì công việc của CDC đang được công nhận và đã tạo ra giá trị tích cực đối với gia đình trong suốt những năm qua. Hy vọng mọi người cũng có thể cảm nhận được tình yêu và niềm tin mà Jack dành cho em gái mình, đồng thời truyền năng lượng tích cực đến nhiều trẻ em khác có nhu cầu bổ sung trong xã hội của chúng ta”.

Dựa trên nhu cầu của từng đứa trẻ, nhóm đa ngành của CDC cung cấp các dịch vụ như đánh giá, chương trình can thiệp sớm, trị liệu ngôn ngữ, liệu pháp vận động và các chương trình hỗ trợ có mục tiêu nhằm giải quyết các kỹ năng xã hội, xử lý giác quan, chú ý, hành vi, đọc viết và làm toán sớm… CDC cũng cam kết hỗ trợ các bậc cha mẹ và các chuyên gia thông qua các dịch vụ tư vấn, sàng lọc tiếp cận cộng đồng và đào tạo phát triển trẻ em.

Thông cáo báo chí này được phân phối bởi Trung tâm Phát triển Trẻ em (CDC) và được hỗ trợ bởi Media OutReach Newswire.

Thông tin về The Child Development Centre:

Trung tâm Phát triển Trẻ em (Child Development Centre – CDC) là tổ chức phi lợi nhuận chuyên cung cấp dịch vụ giáo dục, đánh giá và trị liệu dành cho trẻ em ở độ tuổi mầm non (từ 0 đến 8 tuổi) với nhiều nhu cầu học tập hoặc phát triển bổ sung. CDC hình dung rằng mọi đứa trẻ sẽ thành công trong hành trình học tập độc đáo của chúng. Sứ mệnh của CDC là cung cấp những trải nghiệm học tập chất lượng cho cá nhân trẻ em và trao quyền cho gia đình các em. CDC là một trong hai Trung tâm Giáo dục và Đào tạo sớm (Early Education and Training Centre – EETC) được Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông hỗ trợ, cung cấp các chương trình và dịch vụ bằng cả tiếng Anh và tiếng Trung, phục vụ hơn 400 trẻ em mỗi năm.

Địa chỉ: 4/F, Prime Mansion, 183-187 Johnston Road, Wan Chai, Hồng Kông

  3462 2875 | F   2849 6900|   www.cdchk.org

Tin cùng chuyên mục