50 tour mừng Đại lễ

50 tour du lịch hấp dẫn hướng về Đại lễ ngàn năm

Chùm 50 tour nhằm đưa du khách ở các địa phương phía Nam về với đất Kinh kỳ ngàn năm văn hiến trong dịp Đại lễ, từ ngày 1-10/10.
Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist vừa triển khai chùm 50 tour chào đón sự kiện 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội với lịch khởi hành liên tục từ Cần Thơ, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Chùm tour trên nhằm đưa du khách từ các địa phương phía Nam về với vùng đất Kinh kỳ ngàn năm văn hiến trong thời gian diễn ra Đại lễ (từ 1-10/10).

Những điểm đến mang đậm yếu tố văn hóa Hà Nội xưa và nay cũng như những danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở miền Bắc được các tour này đặc biệt chú trọng.

Hành trình dành cho du khách khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh như Thăng Long-Hà Nội: Ngàn năm văn hiến (Hà Nội-Đền Đô-Khu du lịch Tràng An-Hạ Long); Dấu ấn chặng đường ngàn năm Thăng Long-Hà Nội; Dấu ấn các kinh thành cổ Việt (Cổ Loa-Thăng Long-Cố đô Hoa Lư-Cố đô Huế)...

Bên cạnh đó, Saigontourist đồng thời triển khai chùm tour dành cho du khách trong nước và Việt kiều đến Hà Nội với các hành trình như Chặng đường ngàn năm Thăng Long, Tìm về cội nguồn Ngàn năm Thăng Long, Cố đô Hoa Lư-Khu du lịch Tràng An, Hà Nội xưa và nay.

Mừng Đại lễ 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội, công ty còn mở thêm các chùm tour chỉ 1 hoặc 2 ngày phục vụ du khách khám phá vẻ đẹp của Thủ đô, ngoại ô và các danh lam thắng cảnh, khu vực nghỉ dưỡng nổi tiếng, các làng nghề truyền thống.

Trước đó, từ cuối năm 2009, Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist đã sớm xây dựng và triển khai chùm tour kết hợp sự kiện kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội với các dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho du khách trong nước, Việt kiều và khách quốc tế.

Các sản phẩm dành cho khách quốc tế đã được Saigontourist liên tục giới thiệu trong các kỳ hội chợ du lịch quốc tế lớn tại Đức, Mỹ, Nga, Anh./.

Hà Huy Hiệp (TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục