Artemis DNA – Khách hàng doanh nghiệp đầu tiên tại Mỹ đặt mua trước 100 xe điện VinFast tại CES 2022

LAS VEGAS, BANG NEVADA (MỸ) – Media OutReach – Ngày 8 tháng 1 năm 2022 – Ngay sau sự kiện Ngày Xe điện của VinFast Toàn cầu (VinFast Global) tại CES 2022, Artemis DNA, một công ty chuyên về phòng thí nghiệm chẩn đoán lâm sàng có độ phức tạp cao, đầy đủ dịch vụ, đã bày […]

LAS VEGAS, BANG NEVADA (MỸ) – Media OutReach – Ngày 8 tháng 1 năm 2022 – Ngay sau sự kiện Ngày Xe điện của VinFast Toàn cầu (VinFast Global) tại CES 2022, Artemis DNA, một công ty chuyên về phòng thí nghiệm chẩn đoán lâm sàng có độ phức tạp cao, đầy đủ dịch vụ, đã bày tỏ sự quan tâm đến các dòng xe ô tô điện VinFast EVs VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9 bằng cách đặt mua trước 100 chiếc. Quyết định này của Artemis DNA cho thấy niềm tin của VinFast – nhà sản xuất ô tô điện cao cấp đầu tiên của Việt Nam vào việc có thể làm hài lòng người tiêu dùng Mỹ, vốn là thị trường khó tính nhất thế giới.

Artemis DNA hoan nghênh nỗ lực của VinFast trong việc trở thành nhà sản xuất ô tô hoàn toàn bằng điện, dự kiến ​​vào cuối năm 2022. Artemis DNA mong muốn được hợp tác với VinFast và các công ty khác của Vingroup trong việc theo đuổi các mục tiêu chung là xây dựng một tương lai xanh, sạch, khỏe mạnh và bền vững cho trái đất.

Ngay sau khi VinFast ra mắt xe điện tại CES 2022, Artemis DNA đã quyết định đặt mua trước 100 chiếc VinFast EV, bao gồm VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9, với mức giá mà VinFast công bố (đối với VF 8 và VF 9).

Với kế hoạch chuyển đổi toàn bộ đội xe sang xe điện, việc mua xe điện thể hiện nỗ lực không ngừng của Artemis DNA nhằm giảm lượng khí thải carbon trong các hoạt động của mình. Artemis DNA đã tích cực theo đuổi cam kết về một sáng kiến ​​mạnh mẽ về môi trường, xã hội và quản trị (environmental, social and governance – ESG) bao gồm một số mục tiêu hướng đến việc ứng phó với biến đổi khí hậu. Trong một lá thư gần đây của mình, bà Emylee Thai, người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Artemis DNA, nêu ró rằng, Artemis DNA đang nỗ lực để trở thành công ty dẫn đầu về quản lý môi trường trong lĩnh vực chẩn đoán và chăm sóc sức khỏe.

Dự kiến, Artemis DNA sẽ nhận bàn giao xe điện VinFast bắt đầu từ quý 4 năm nay để hỗ trợ cho kế hoạch mở rộng quy mô toàn cầu của cả hai công ty. Với việc đặt trước100 xe điện này, Artemis DNA sẽ là khách hàng doanh nghiệp đầu tiên của VinFast tại Mỹ.

Bà Emylee Thai cho biết: “Với sự giúp đỡ của các công ty sáng tạo như VinFast, chúng tôi có thể tiếp tục công việc chuyển đổi ngành y tế trên toàn thế giới, trong khi vẫn là một doanh nghiệp tốt. Artemis DNA cam kết duy trì vị thế của mình như một doanh nghiệp hàng đầu mẫu mực trong lĩnh vực chẩn đoán và chăm sóc sức khỏe”.

Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup, CEO của VinFast Toàn cầu phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi xe điện của VinFast nhận được nhiều phản hồi tích cực từ Artemis DNA và khách hàng Mỹ, ngay khi chúng tôi ra mắt tại CES 2022 ở Las Vegas. Điều này cho thấy sự tin tưởng và đón nhận của khách hàng Mỹ với thương hiệu VinFast và chất lượng xe điện của chúng tôi”.

Theo một bài báo trên tạp chí Forbes, mẫu xe VinFast VF 6 và VF 7 được xếp vào top 10 mẫu xe ô tô đẹp nhất tại triển lãm. Ngoài ra, theo báo cáo của Automotive News, mẫu xe VF 8 và VF 9 được mô tả là “Những mẫu xe điện hàng đầu đáng chờ đợi” tại Triển lãm ô tô Los Angeles vào tháng 11 năm 2021,

Được mở ra cho việc đặt mua trước trên toàn cầu, bắt đầu từ ngày 5/1/2022, tại Mỹ, giá xe VinFast VF 8 bắt đầu từ 41.000 USD tại Mỹ; 36.133 Euro ở châu Âu và 961 triệu đồng tại Việt Nam. Trong khi đó, giá xe VinFast VF 9 bắt đầu từ 56.000 USD; 49.280 Euro và từ 1,312 tỷ đồng tại Việt Nam. Dự kiến, VinFast ​​sẽ hoàn thành việc giao xe ô tô điện VinFast mẫu VF 8 và VF 9 đầu tiên vào quý 4 năm 2022.

Khách hàng ở Mỹ có thể đặt trước bằng cách trả 200 USD để nhận một e-voucher trị giá 3.000 USD cho việc mua VF 8 tiềm năng hoặc một e-voucher trị giá 5000 USD cho giao dịch mua VF 9. Khách hàng ở Châu Âu có thể đặt trước bằng cách trả 150 Euro để nhận voucher trị giá 2.500 Euro khi mua VF 8 tiềm năng hoặc voucher trị giá 4.200 Euro để mua VF 9 tiềm năng. Khách hàng tại Việt Nam có thể đặt trước bằng cách thanh toán 10 triệu đồng để nhận voucher trị giá 150 triệu đồng cho VF 8 hoặc voucher trị giá 250 triệu đồng cho VF 9.

Thông tin về Artemis DNA

Artemis DNA là công ty phân tích lâm sàng gen với dịch vụ hoàn chỉnh, đầy đủ và được chứng nhận bởi Clinical Laboratory Improvement Amendments (CLIA), được công nhận bởi Đại học Bệnh lý Mỹ (College of American Pathologists – CAP) chuyên cung cấp dịch vụ xét nghiệm di truyền và phòng thí nghiệm chẩn đoán thế hệ tiếp theo (Next Generation Sequencing – NGS) độc quyền cho nhiều chuyên khoa y tế, bao gồm tim mạch, ung thư, miễn dịch học, thần kinh học, sức khỏe sinh sản và dược phẩm. 

Xét nghiệm Artemis DNA tăng cường cung cấp “điều trị cá nhân” bằng cách đánh giá cấu trúc di truyền và đặc điểm lâm sàng của chính bệnh nhân, cho phép ra quyết định sáng suốt trong các lựa chọn phòng ngừa và điều trị. Artemis DNA cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn và giáo dục di truyền trước và sau thử nghiệm, cũng như tiến hành nghiên cứu và phát triển (R&D) để khám phá và phát triển các dịch vụ chẩn đoán mới bổ sung. Artemis DNA có trụ sở tại Irvine, bang California. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.artemisdna.com.

#ArtemisDNA

Thông tin về VinFast & Vingroup

Là công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup, VinFast có tầm nhìn trở thành thương hiệu xe ô tô điện thông minh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện trên toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô hiện đại, có quy mô hàng đầu khu vực đặt tại Hải Phòng, Việt Nam với mức độ tự động hóa lên đến 90%. Với cam kết mạnh mẽ với sứ mệnh vì một tương lai xanh cho mọi người, VinFast không ngừng sáng tạo mang đến sản phẩm chất lượng cao, nền tảng dịch vụ thông minh, trải nghiệm khách hàng, cùng chiến lược giá hợp lý dành cho tất cả để truyền cảm hứng đến khách hàng toàn cầu cùng chung tay cho một tương lai di chuyển thông minh và một hành tinh phát triển bền vững. Có thể tìm hiểu thêm tại: https://vinfastauto.com.   

Được thành lập vào năm 1993, Vingroup là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu trong khu vực, với tổng giá trị vốn hóa thị trường đạt 35 tỷ USD từ ba công ty giao dịch đại chúng (tính đến ngày 4 tháng 11 năm 2021). Vingroup hiện tập trung vào 3 lĩnh vực chính là Công nghệ và Công nghiệp, Dịch vụ và Doanh nghiệp xã hội. Có thể tìm hiểu thêm thông tin tại https://www.vingroup.net/en.

#VinFast

#Vingroup

Tin cùng chuyên mục