Ascensio System mở chi nhánh tại Singapore để đưa sản phẩm ONLYOFFICE đến với Châu Á -Thái Bình Dương

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 10 tháng 8 năm 2022 – Ascensio System, công ty đứng sau ONLYOFFICE, vừa mở chi nhánh tại Singapore có tên là Ascensio System Pte. Ltd. để phát triển đội ngũ bán hàng trong khu vực và khám phá con đường hoàn toàn mới hướng tới thị trường Châu Á -Thái […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 10 tháng 8 năm 2022 – Ascensio System, công ty đứng sau ONLYOFFICE, vừa mở chi nhánh tại Singapore có tên là Ascensio System Pte. Ltd. để phát triển đội ngũ bán hàng trong khu vực và khám phá con đường hoàn toàn mới hướng tới thị trường Châu Á -Thái Bình Dương.

Với các văn phòng công ty tại Latvia, Mỹ, Vương quốc Anh, Armenia và Uzbekistan, cùng một cộng đồng các đối tác, cộng tác viên và người bán lại, ONLYOFFICE đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới. Sản phẩm ONLYOFFICE là một bộ ứng dụng văn phòng mã nguồn mở và rất linh hoạt.

Bà Galina Godukhina, Trưởng phòng Kinh doanh của ONLYOFFICE cho biết: “Chúng tôi cảm thấy tự hào khi tạo ra các giải pháp mã nguồn mở, minh bạch trái ngược với những giải pháp được cung cấp bởi nhiều công ty công nghệ khổng lồ trên thế giới. ONLYOFFICE bắt nguồn từ Latvia. Chúng tôi dự định để dự án sẽ mang hương vị quốc tế và điều đó được phản ánh trong cơ sở người dùng đa dạng của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi tìm kiếm những tài năng và cơ hội mới ở mọi nơi trên thế giới để trở thành một phần của đại gia đình của chúng tôi”.

Với chi nhánh mới tại Singapore, ONLYOFFICE nhằm mục đích thiết lập mối quan hệ chặt chẽ hơn với các khách hàng hiện tại và có cùng quan điểm trong khu vực, đảm bảo khoảng cách di chuyển ngắn hơn và giờ làm việc thoải mái cho cả hai bên.

Công ty cũng hoan nghênh các tài năng địa phương trong lĩnh vực bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật, những người muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực phần mềm nguồn mở, để trở thành một phần của đại gia đình.

Rộng mở cho các quan hệ đối tác

Sẽ không thể phát triển bền vững ONLYOFFICE trên toàn thế giới nếu không có mạng lưới các đối tác và đại lý giúp tích hợp, tùy chỉnh, bản địa hóa và phân phối các giải pháp hợp tác ở mọi nơi trên thế giới.

Tại Singapore, một số nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin như Cloudamo, Cogito software Co., Ltd., Cogito Solutions Ltd., Hi-Link Company Ltd. và NKH Solution đã tham gia sử dụng ONLYOFFICE.

Ascensio System sẵn sàng hợp tác trong cả lĩnh vực phát triển và cung cấp giải pháp, thiết lập các quan hệ hợp tác trên cơ sở công bằng, cùng có lợi với các công ty sẵn sàng tùy chỉnh, tích hợp, triển khai, bán lại và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật với ONLYOFFICE.

Hashtag: #AscensioSystem#ONLYOFFICE

Thông tin về ONLYOFFICE

Ascensio System SIA là công ty đứng sau ONLYOFFICE, một bộ ứng dụng văn phòng mã nguồn mở đã tròn 12 tuổi vào ngày 7 tháng 7 năm 2022. Trong suốt 12 năm qua, ONLYOFFICE đã phát triển từ một công cụ cộng tác nội bộ cho một nhóm đơn lẻ thành một nhóm ứng dụng văn phòng được hàng triệu người sử dụng. trên máy tính cá nhân, thiết bị di động, mạng cục bộ và trên đám mây.

ONLYOFFICE có các công cụ chỉnh sửa trực tuyến cộng tác cho tài liệu văn bản, bảng tính, bản trình bày và biểu mẫu trực tuyến. Tính đến thời điểm hiện tại, ONLYOFFICE được tích hợp trong hơn 30 nền tảng phổ biến bao gồm Nextcloud, ownCloud, Jira, Redmine, SharePoint và được sử dụng như một thành phần trong hàng trăm dịch vụ doanh nghiệp và ứng dụng web.

Nền tảng cộng tác ONLYOFFICE Workspace cung cấp cho người dùng tất cả các công cụ cho các nhiệm vụ kinh doanh hàng ngày của họ – những công cụ này bao gồm quản lý tài liệu, lập kế hoạch và lập lịch dự án, quan hệ khách hàng và email. Nền tảng đa năng này có thể được sử dụng trong đám mây công cộng cũng như khởi chạy trên mạng riêng.

Các khách hàng của ONLYOFFICE bao gồm nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực sản xuất, giáo dục, tài chính và luật, cũng như các văn phòng chính phủ ở Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương và các khu vực khác: ORACLE, Fujitsu, Suzuki, Đại học Paris 1 Panthéon-Sorbonne, Học viện Lille, Đại học Bremen , Bộ Nội vụ Pháp, Thomson Reuters, Deloitte…

Các liên kết hữu ích
Trang chủ của ONLYOFFICE: https://www.onlyoffice.com
Danh sách các công việc hiện có ở tất cả các khu vực: https://www.onlyoffice.com/vacancies.aspx
Các câu chuyện thành công của khách hàng: https://www.onlyoffice.com/customers.aspx
Nhấn tải xuống: https://www.onlyoffice.com/press-downloads.aspx

Tin cùng chuyên mục