Asia Allied Infrastructure (AAI) và Chun Wo Development kỷ niệm 55 năm thành lập

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 6 tháng 12 năm 2023 – Asia Allied Agricultural Holdings Limited (“AAI”, có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 00711) và thành viên chủ chốt Chun Wo Development Holdings Limited (“Chun Wo”) đã tổ chức Tiệc […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 6 tháng 12 năm 2023 – Asia Allied Agricultural Holdings Limited (“AAI”, có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 00711) và thành viên chủ chốt Chun Wo Development Holdings Limited (“Chun Wo”) đã tổ chức Tiệc Cocktail kỷ niệm 55 năm thành lập tại Khách sạn The St. Regis Hồng Kông vào ngày 29 tháng 11 vừa qua, để kỷ niệm những thành tựu đáng ghi nhận của họ trong những năm qua.

Lễ kỷ niệm hoành tráng có sự góp mặt của các nhà lãnh đạo trong ngành và cộng đồng doanh nghiệp ở Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau, cùng hơn 600 khách mời đã chứng kiến ​​khoảnh khắc lịch sử này. AAI đón nhận sự đổi mới nhằm bồi dưỡng nhân tài cho tương lai của ngành kỹ thuật và tiếp tục tổ chức Giải thưởng Sinh viên Đổi mới Chun Wo (Chun Wo Innovation Student Awards – CWISA).

The guest of honor and the management team of Asia Allied Infrastructure group photo at the 55th anniversary cocktail ceremony. (from left to right) Chief Financial Officer of AAI, Mr. Martin Shea; Chairman of AAI, Mr. Dominic Pang; Secretary for Transport and Logistics, HKSAR Government, Ir Lam Sai-hung, GBS, JP; The wife of Secretary for Transport and Logistics, HKSAR Government, Ms Siu Wing-yee, Doris; Honorary Director of AAI, Madam Li Wai Hang; Chief Executive Officer of AAI, Ir Dr. Derrick Pang, JP; and Deputy Chairman of AAI, Mr. Jerry Xu.

Buổi lễ được chủ trì bởi Ngài Lam Sai-hung, GBS, JP, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải và Logistics Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông. Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành chính quyền, quan chức và thành viên hội đồng lập pháp Hồng Kông cùng tham gia với ban lãnh đạo cao nhất của Tập đoàn gồm ông Dominic Pang, Chủ tịch AAI và ông Derrick Pang, JP, Giám đốc điều hành (CEO) của AAI kỷ niệm cột mốc quan trọng này tại bữa tiệc long trọng.

Tại buổi lễ, ông Lam Sai-hung phát biểu: “AAI luôn tận tâm hỗ trợ phúc lợi xã hội. Trong lễ kỷ niệm 55 năm thành lập này, ngoài việc kỷ niệm cột mốc quan trọng của công ty, ‘Giải thưởng sinh viên đổi mới Chun Wo’ đóng vai trò là điểm nhấn của sự kiện. Chủ đề của năm nay là ‘Kỹ sư vì một ngày mai bền vững’, khuyến khích sinh viên tham gia xây dựng sáng tạo vì một tương lai tốt đẹp hơn và giải quyết các vấn đề xã hội hiện tại. Điều này phù hợp với định hướng của Bộ Giao thông vận tải và Logistics hướng tới phát triển bền vững trong các lĩnh vực hàng hải, đất liền và hàng không. Hiện tại, trong số 10 xe mới đăng ký, thì có đến 6 -7 là ô tô điện. Mục tiêu của chúng tôi là ngừng đăng ký ô tô tư nhân chạy bằng nhiên liệu xăng, dầu vào năm 2035 hoặc sớm hơn”.

Ông Lam Sai-hung cho biết thêm: “Chúng tôi cũng đang nghiên cứu nhiên liệu hàng không bền vững và hợp tác với Cục Hàng không dân dụng để phát triển Hồng Kông thành trung tâm hàng không xanh. Trong lĩnh vực hàng hải, chúng tôi sẽ khám phá việc sử dụng khí tự nhiên hóa lỏng, cùng với các lựa chọn khác. AAI đưa khái niệm “lấy của xã hội và trả lại cho xã hội” lên một tầm cao hơn, nhằm đóng góp cho xã hội và cùng nhau hướng tới một tương lai tốt đẹp và bền vững hơn”.

Ông Dominic Pang cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi Tập đoàn bước vào lễ kỷ niệm 55 năm thành lập, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của mình. Điều này cho phép chúng tôi tiếp tục tạo ra giá trị cho Hồng Kông, cộng đồng và công ty, trong khi vẫn duy trì các nguyên tắc cốt lõi của mình. Chúng tôi rất biết ơn gửi Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông để duy trì môi trường kinh doanh thuận lợi và tích cực để thúc đẩy các dự án cơ sở hạ tầng lớn. Nhân lễ kỷ niệm này, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình tới sự động viên, ủng hộ và tin tưởng của các thành viên trong cộng đồng, đối tác kinh doanh, cổ đông và tất cả bạn bè có mặt tại đây. hướng tới một tương lai tươi sáng hơn”.

The members of CWISA jury panel and awards presenter. (from left to right) Chairman of Chun Wo Construction Holdings Company Limited, Sr Stephen Lee; Director of Civil Engineering and Development Department, Ir Michael Fong, JP; Vice Chairman of Hong Kong Startup Council, Mr. Mingles Tsoi; and Chief Executive Office of AAI, Ir Dr. Derrick Pang, JP.

AAI đã nỗ lực nuôi dưỡng các kỹ sư xuất sắc. Với chủ đề “Kỹ sư vì ngày mai bền vững”, Giải thưởng Sáng tạo Sinh viên Chun Wo (Chun Wo Student Innovation Awards – CWSIA) mới nhất đã công nhận các sáng kiến ​​kỹ thuật ứng dụng mang tính đột phá có tiềm năng đáng kể thúc đẩy thế giới hướng tới phát triển bền vững, thông qua việc khôi phục môi trường sống, bảo tồn và cộng sinh. Các danh hiệu và tổng giải thưởng tiền mặt trị giá 200.000 dollar Hồng Kông – HKD đã được trao cho tất cả những người chiến thắng (Vàng, Bạc, Đồng và Xuất sắc) trong buổi lế trọng thể này.

Đội đoạt Giải Vàng của CWSIA năm nay thuộc về nhóm từ Đại học Trung Hoa Hồng Kông (The Chinese University of Hong Kong), với ứng dụng tự động hóa quy hoạch đô thị và kiểm tra xây dựng mang tên “Urban-eConsult”. Nó kết hợp trí tuệ nhân tạo (AI), máy học, ứng dụng thiết bị không người lái (drone), thị giác máy tính và hệ thống thông tin địa lý để theo dõi tình trạng của các tòa nhà và đánh giá hiệu ứng đảo nhiệt đô thị, cho phép các nhà thực hành trong ngành xây dựng các chiến lược thích hợp để đổi mới đô thị.

Giải Bạc thuộc về nhóm đến từ Đại học Thành phố Hồng Kông (City University of Hong Kong), với ý tưởng về màng bay hơi thụ động lấy cảm hứng từ lông lạc đà để làm mát tòa nhà hiệu quả với công suất làm mát cực cao. Lấy cảm hứng từ lông lạc đà, một thiết bị làm mát bay hơi thụ động được thiết kế để hấp thụ độ ẩm từ không khí vào ban đêm và giải phóng lượng nước dự trữ vào ban ngày. Thiết bị cung cấp hiệu suất làm mát cao hơn các hệ thống làm mát bức xạ thông thường và khắc phục những hạn chế trong phương pháp làm mát dựa trên lớp phủ thông thường. Nó có thể được sử dụng để lắp ráp các vách ngăn tổng hợp cho các tòa nhà, trung tâm dữ liệu và kho chứa thực phẩm.

Đơn vị đoạt Giải Đồng thuộc về nhóm từ Đại học Thành phố Hồng Kông, với sản phẩm Gạch sinh thái, một loại vật liệu xây dựng có hàm lượng carbon thấp được sản xuất bằng dầu động cơ đã qua sử dụng. Nó biến chất thải thành một nguồn tài nguyên có giá trị và thúc đẩy tái chế dầu động cơ cục bộ. Gạch sinh thái có chi phí sản xuất thấp và mang lại hiệu suất cách âm và cách nhiệt cao và rất phù hợp cho các ứng dụng như lắp ráp các vách ngăn tổng hợp cũng như các rào cản tiếng ồn gần đường cao tốc và các cơ sở đường sắt.

Hashtag: #ChunWoDevelopment #AAI

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Asia Allied Infrastructure Holdings Limited

Asia Allied Infrastructure Holdings Limited (“Asia Allied Infrastructure” -AAI) được niêm yết tại Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông với mã 00711. Công ty tham gia vào nhiều hoạt động kinh doanh khác nhau bao gồm quản lý và kỹ thuật xây dựng, phát triển bất động sản và cho thuê tài sản, dịch vụ bảo vệ và quản lý tài sản. Với Hồng Kông là cơ sở phát triển kinh doanh, AAI cũng đang khám phá các cơ hội phát triển với châu Á là trọng tâm chính cũng như ở các thị trường nước ngoài.

Công ty con “Chun Wo” của AAI là nhà thầu xây dựng và nhà phát triển bất động sản nổi tiếng ở Hồng Kông, cho phép AAI tận dụng kinh nghiệm xây dựng vững chắc và năng lực chuyên môn của công ty đó để nắm bắt cơ hội phát triển cơ sở hạ tầng ở Khu vực Vịnh lớn (gồm Hồng Kông, Macau và 9 thành phố lớn của tỉnh Quảng Đông) và cuối cùng là tăng lợi nhuận tổng thể và tạo ra giá trị đầu tư cao hơn.

Thông tin về Chun Wo Development Holdings Limited

Chun Wo Development Holdings Limited (“Chun Wo”) được thành lập vào năm 1968 và là công ty con chủ chốt của Asia Allied Mechanical Holdings Limited. Công ty chủ yếu tham gia vào lĩnh vực kinh doanh xây dựng và phát triển bất động sản cốt lõi với năng lực chuyên môn để thực hiện các dự án xây dựng tổng hợp lớn.

Các công trình, dự án cơ sở hạ tầng lớn ở Hồng Kông mà Công ty đã thực hiện gần đây bao gồm Đường tránh trung tâm Wan Chai, Cơ sở hạ tầng ranh giới Liantang/Heung Yuen Wai, Tòa nhà thông quan hành khách cầu Hồng Kông-Chu Hải-Macau, Tuyến đường sắt cao tốc Quảng Châu-Thâm Quyến-Hồng Kông (Đoạn trên lãnh thổ Hồng Kông) và tuyến đường sắt đô thị đoạn từ Shatin tới Central Link.

Với nguồn gốc sâu xa ở Hồng Kông trong gần 50 năm, Chun Wo đã tích lũy được kinh nghiệm sâu rộng và vị thế vững chắc trong lĩnh vực xây dựng, giúp công ty có thể mở rộng kinh doanh sang các nước ở Đông Nam Á. Ví dụ việc mua lại một công ty tư vấn xây dựng và kỹ thuật ở Singapore cũng như các dự án thiết kế và xây dựng cống dẫn nước được thực hiện ở Philippines trong những năm gần đây.

Thông tin về Chun Wo Innovation Student AwardsCWSIA (Giải thưởng Sinh viên Đổi mới Chun Wo)

Giải thưởng Sinh viên Đổi mới Chun Wo (CWSIA) là giải thưởng được tổ chức hai năm một lần do Chun Wo Development Holdings Limited (Chun Wo) thành lập vào năm 2018, nhằm hỗ trợ thế hệ kỹ sư mới và khuyến khích họ phát triển các giải pháp kỹ thuật sáng tạo. Phát triển bền vững nhấn mạnh việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, đồng thời phấn đấu bảo vệ môi trường và các kỹ sư đóng một vai trò thiết yếu quan trọng trong việc đạt được tầm nhìn này.

Chủ đề của CWISA năm nay là “Kỹ sư cho ngày mai bền vững” và Chun Wo mong muốn các giải pháp kỹ thuật nổi bật mang lại lợi ích cho con người và môi trường.

Cuộc thi thu hút hơn 40 đội tham gia. Có 3 giải (vàng, bạc, đồng) và 3 giải Xuất sắc (dạng khuyến khích) ghi nhận ý tưởng xuất sắc của các sinh viên. Đơn vị đoạt giải vàng sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 100.000 HKDvới các giải bạc, đồng và 3 giải khuyến khích, với tổng giải thưởng tiền mặt sẽ lên tới 200.000 HKD.

Chun Wo cũng sẽ gặp gỡ các đội chiến thắng và cung cấp hỗ trợ công nghệ cũng như nguồn lực phù hợp sau khi đánh giá để hỗ trợ các đội chiến thắng hiện thực hóa các ý tưởng đổi mới của họ. Để biết thông tin chi tiết, hãy truy cập: www.cwisa.com.

Tin cùng chuyên mục