Bà Winnie Lee, Giám đốc vận hành (COO) của Appier được vinh danh là “Người phụ nữ của Năm” ở Châu Á

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN –  Media OutReach  – Ngày 5 tháng 7 năm 2022 – Appier – công ty hàng đầu chuyên cung cấp phần mềm dịch vụ trí tuệ nhân tạo (AI) và phần mềm như là dịch vụ (software-as-a-service: SaaS), vừa thông báo: bà Winnie Lee, Đồng sáng lập và Giám đốc vận […]

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN –  Media OutReach  – Ngày 5 tháng 7 năm 2022 – Appier – công ty hàng đầu chuyên cung cấp phần mềm dịch vụ trí tuệ nhân tạo (AI) và phần mềm như là dịch vụ (software-as-a-service: SaaS), vừa thông báo: bà Winnie Lee, Đồng sáng lập và Giám đốc vận hành (COO) của công ty đã được chọn là “Người phụ nữ của Năm” và đã chính thức được vinh danh tại Lễ trao Giải thưởng dành cho các phụ nữ hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin ở Châu Á năm 2022 (Women in IT Asia Awards 2022,) được tổ chức vào ngày 28 tháng 6 vừa qua.

Giải thưởng “Người phụ nữ của Năm” được trao cho một phụ nữ đã thể hiện mức độ xuất sắc nhất về công nghệ thông tin, đổi mới và lãnh đạo trong 2 năm qua và có những thành tựu đáng kể mà phụ nữ trong lĩnh vực công nghệ thông tin có thể đạt được. Những người nhận giải thưởng không chỉ thể hiện các thành tích nổi bật về kinh doanh và / hoặc tập trung vào công nghệ, mà còn thể hiện rõ cách mà họ đã tích cực mang lại sự đa dạng hơn cho ngành công nghệ.

Bà Winnie Lee phát biểu: “Tôi tin rằng, sự đa dạng và hòa nhập là nền tảng cho sức khỏe và sự phát triển của công ty. Appier có một đội ngũ nhân tài đa dạng đến từ nhiều nền tảng khác nhau trên khắp thế giới. Tôi sẽ tiếp tục đảm bảo rằng, Appier là nơi mà tất cả mọi người cảm thấy được chào đón và có thể phát huy năng lực, giá trị của mình, bất kể giới tính, quốc tịch, chủng tộc hoặc từ bất kỳ loại lý lịch và danh tính nào. Chúng tôi luôn cung cấp một môi trường, nơi mọi người có thể làm việc thoải mái và hoạt động tốt nhất”.

Ngành công nghệ thông tin hiện đã vượt ra khỏi biên giới quốc tế và quá trình chuyển đổi kỹ thuật số đang tiến triển, với tốc độ rất nhanh. Đây chính xác là thời điểm mà ngành công nghiệp này cần nhiều phụ nữ và những người có hoàn cảnh khác nhau để giúp thúc đẩy sự đổi mới.

Lễ trao Giải thưởng dành cho các phụ nữ hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin ở Châu Á năm 2022 do DiversityQ thuộc Bonhill Group, đồng tổ chức. Đây là đơn vị truyền thông hàng đầu thế giới ủng hộ sự đa dạng, hòa nhập và thời đại thông tin, hỗ trợ ngành công nghệ trong sứ mệnh thúc đẩy sự đa dạng và hòa nhập. Bằng cách cung cấp một nền tảng toàn cầu để giới thiệu các mô hình, vai trò và những người ủng hộ, giải thưởng chia sẻ kiến ​​thức, phá bỏ ranh giới kỹ thuật số và thúc đẩy tầm quan trọng của việc hòa nhập vào lĩnh vực công nghệ.

Năm nay là năm thứ tư, giải thưởng công nhận những phụ nữ, liên minh và tổ chức trên khắp châu Á đã có những đóng góp đáng kể cho ngành công nghệ. Tổng cộng có 16 người đã được vinh danh trong năm nay, chẳng hạn như Nhà lãnh đạo đa dạng của Năm và Nhà lãnh đạo thế hệ tiếp theo của Năm… tôn vinh các nữ lãnh đạo xuất sắc trong nhiều ngành, lĩnh vực đến từ các công ty hàng đầu thế giới, cơ quan của chính phủ đến các tổ chức phi lợi nhuận.

Thông tin về Appier

Appier (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo -TSE, Nhật Bản, với mã 4180) là một công ty phần mềm như một dịch vụ (SaaS) sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để hỗ trợ việc ra quyết định kinh doanh. Được thành lập vào năm 2012 với tầm nhìn dân chủ hóa AI, Appier hiện có 17 văn phòng trên khắp Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu và Mỹ. Hãy truy cập www.appier.com để biết thêm thông tin về công ty.

#Appier

Tin cùng chuyên mục