Bắt tổng giám đốc công ty vệ sỹ dùng súng bắn chồng cũ của vợ

Tỉnh Đắk Nông đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Hoàng Hải là Tổng Giám đốc Công ty bảo vệ-vệ sỹ tại Lâm Đồng để điều tra làm rõ về hành vi “cố ý gây thương tích” dùng súng cao su bắn người.

Ngày 22/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Hoàng Hải (sinh năm 1965) là Tổng Giám đốc Công ty bảo vệ-vệ sỹ tại huyện Đức Trọng (tỉnh Lâm Đồng) để điều tra làm rõ về hành vi “cố ý gây thương tích” dùng súng bắn người.

Theo cơ quan điều tra, khoảng 11 giờ 30 ngày 21/10, Bùi Quốc Xuân (sinh 1972, trú tại phường Nghĩa Đức, thị xã Gia Nghĩa) và Đỗ Thị Thúy (vợ cũ của Xuân) xảy ra mâu thuẫn trong việc nuôi dạy con cái. Thấy Thúy lấy máy điện thoại ra quay phim, anh Xuân liền giật máy và tát vào mặt Đỗ Thị Thúy nhưng không trúng. Thúy liền lấy điện thoại gọi cho chồng mới là Hoàng Hải cùng với anh trai là Đỗ Văn Năng đến bênh vực.

Tới nơi, Hoàng Hải đã lấy một khẩu súng bắn đạn cao su ra dọa thì Bùi Quốc Xuân liền xuống bếp cầm một con dao bầu để đuổi đánh Hoàng Hải, bị Đỗ Văn Năng ôm lại, khống chế con dao.

Trong lúc giằng co nhau, Xuân đã vùng dậy được và tiếp tục dùng dao rượt đuổi Hoàng Hải. Sau đó Hải đã bắn liên tiếp nhiều phát đạn vào người Xuân khiến nạn nhân bị thương ở vùng mặt. Còn Đỗ Văn Năng đã xông đến dùng tay đấm vào ngực Xuân nhưng bị Xuân dùng dao chém một nhát vào cổ tay.

Vụ ẩu đả làm cho Bùi Quốc Xuân và Đỗ Văn Năng bị thương và được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông cách đó 500m.

Nhận được tin báo của nhân dân, lực lượng Công an thị xã Gia Nghĩa phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tư xã hội Công an tỉnh Đắk Nông để khám nghiệm hiện trường, xác minh làm rõ vụ việc và tiến hành triển khai lực lượng truy bắt các đối tượng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Bị cáo Phạm Minh An, cựu Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũ. (Ảnh: Đoàn Mạnh Dương/TTXVN)

Cựu Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũ lãnh án 5 năm tù

Tại gói thầu mua sắm thiết bị cho phòng mổ Hybrid của Bệnh viện Đa khoa Vũng Tàu do Sở Y tế tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu là chủ đầu tư, có trị giá gần 38 tỷ đồng, nhưng Phạm Minh An trong vai trò là Giám đốc Sở Y tế lúc bấy giờ cùng các bị cáo khác đã gây thiệt hại hơn 18 tỷ đồng.

Hình chỉ mang tính minh họa. (Nguồn: bigpayme.com)

Bị lừa đảo tuyển dụng lao động qua mạng xã hội, mất hơn 80 triệu đồng

Công an Thành phố Hồ Chí Minh đang điều tra vụ một người đàn ông bị lừa hơn 80 triệu đồng khi tìm việc làm qua mạng xã hội. Để phục vụ điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh phát thông báo tìm hai đối tượng có liên quan: Nguyễn Kế Mẫn (SN 1995) và Đặng Văn Kiếm (SN 1999), đều thường trú tại tỉnh Gia Lai.