Bầu cử Quốc hội và Hội đồng Nhân dân: 6 đơn vị bầu cử của tỉnh Phú Thọ

Theo Nghị quyết số 85/NQ-HĐBCQG ngày 15/12/2025 của Hội đồng Bầu cử Quốc gia, Phú Thọ có 6 đơn vị bầu cử và số đại biểu Quốc hội khóa XVI được bầu là 17.

info-6-don-vi-bau-cu-cua-tinh-phu-tho.png

Theo Nghị quyết số 85/NQ-HĐBCQG ngày 15/12/2025 của Hội đồng Bầu cử Quốc gia về số đơn vị bầu cử, danh sách các đơn vị bầu cử và số lượng đại biểu Quốc hội được bầu ở mỗi đơn vị bầu cử của các tỉnh, thành phố, Phú Thọ có 6 đơn vị bầu cử và số đại biểu Quốc hội khóa XVI được bầu là 17./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

6 đơn vị bầu cử của tỉnh Thanh Hóa

6 đơn vị bầu cử của tỉnh Thanh Hóa

Theo Nghị quyết số 85/NQ-HĐBCQG ngày 15/12/2025 của Hội đồng Bầu cử quốc gia về số đơn vị bầu cử của các tỉnh, thành phố, Thanh Hóa có 6 đơn vị bầu cử và số đại biểu Quốc hội khóa XVI được bầu là 17.

Đặc khu Trường Sa sẵn sàng cho bầu cử sớm

Đặc khu Trường Sa sẵn sàng cho bầu cử sớm

Đảng và Nhà nước luôn thể hiện sự quan tâm đối với cán bộ, chiến sỹ, nhân dân đang sinh sống và công tác nơi đầu sóng ngọn gió; bảo đảm mọi công dân đều thực hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ của mình.