Bênh viên Affinity Pain Clinic ở Singapore được đề cử nhận Giải thưởng Sức khỏe toàn cầu năm 2022

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 30 tháng 5 năm 2022- Affinity Pain Clinic đã được đề cử là “Trung tâm chữa giảm đau có triển vọng nhất của năm” nằm trong Giải thưởng Y tế Toàn cầu năm 2022 (Global Health Awards 2022). Dự kiến, lễ công bố và trao giải sẽ ​​được tổ chức vào […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 30 tháng 5 năm 2022- Affinity Pain Clinic đã được đề cử là “Trung tâm chữa giảm đau có triển vọng nhất của năm” nằm trong Giải thưởng Y tế Toàn cầu năm 2022 (Global Health Awards 2022). Dự kiến, lễ công bố và trao giải sẽ ​​được tổ chức vào tháng 8 năm nay.

Giải thưởng Trung tâm y tế và Phòng khám chuyên khoa Châu Á – Thái Bình Dương, Toàn cầu lần đầu tiên được khởi xướng vào năm 2020 nhằm mục đích tôn vinh những cơ sở cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất trong khu vực vì những đóng góp đáng kể của họ cho lĩnh vực y tế. Hội đồng giám khảo của Giải thưởng gồm các nhà lãnh đạo có năng lực của các tổ chức chăm sóc sức khỏe nổi tiếng, gồm Tiến sĩ Timothy Low, Giám đốc Ban Giám đốc Bệnh viện Farrer Park và Giám đốc Healthcare Pavilion Capital; ông Mohd Daud Mohd Arif, Giám đốc điều hành (CEO) của Hội đồng Du lịch Chăm sóc sức khỏe Malaysi,. Người được nhận giải thưởng danh giá này là các cá nhân, bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế đã thể hiện sự xuất sắc về y tế cũng như các kỹ thuật tiên tiến và sáng tạo để cải thiện kết quả điều trị cho bệnh nhân.

Affinity Pain Clinic là một bệnh viện chuyên khám, chữa bệnh đau lưng rất có uy tín và đáng tin cậy ở Singapore. Được dẫn dắt bởi Tiến sĩ Daniel Phang, bác sĩ gây mê và quản lý cơn đau được chứng nhận, bệnh viện áp dụng biện pháp can thiệp và điều trị dựa trên bằng chứng cho các tình trạng khác nhau – bao gồm điều trị rách cơ, đau cơ xương, điều trị chấn thương thể thao… Tiến sĩ Daniel Phang có kinh nghiệm từ thực tập kéo dài một năm tại Bệnh viện Tây Toronto nổi tiếng của Canada và đã đạt được Chứng chỉ về công nghệ âm thanh điều trị đau (Certification in Pain Sonology – CIPS) với Viện Thế giới về điều trị đau (World Institute of Pain) vào năm 2017.

Được thành lập vào năm 2018, Affinity Pain Clinic tìm cách cung cấp hàng loạt các lời khuyên, tư vấn phù hợp và phương pháp điều trị đau xâm lấn tối thiểu cho các tình trạng đau cấp tính và mãn tính của bệnh nhân. Đã được đề cử là “Trung tâm giảm đau có triển vọng nhất của năm”, nhóm nghiên cứu của Bệnh viên Affinity Pain Clinic liên tục cố gắng cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân bằng một loạt các dịch vụ kiểm soát cơn đau để phục hồi nhanh chóng và đem lại cảm giác dễ chịu cho người bệnh.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.affinitypain.com/.

#AffinityPainClinic

Tin cùng chuyên mục