Bi chi trich vi van tap ta khi dang mang thai song sinh hinh anh 1Hình ảnh được Sophie Guidolin đăng trên mạng khiến cô hứng chịu nhiều chỉ trích (Nguồn: Yahoo Singapore)

Một huấn luyện viên thể hình đang là tâm điểm để cộng đồng mạng ném đá sau khi chia sẻ những hình ảnh cô vẫn nâng tạ ngay cả khi đang mang thai một cặp song sinh.

Sophie Guidolin, đến từ Gold Coast, Australia, năm nay 26 tuổi, được cho là sẽ sinh hạ 2 bé gái sinh đôi vào cuối tháng 8 tới đây. Tuy nhiên kể từ khi mang thai tới nay, cô vẫn không hề bỏ việc tập luyện, mà thậm chí là tập nặng.

Được sự đồng thuận của bác sĩ riêng, cô Guidolin vẫn tập đều đặn cùng vị huấn luyện viên, cũng là chồng mình Nathan. Hôm thứ Hai, cô đã đăng tải bức hình nâng gánh tạ nặng tới 30 kilogam.

Phát biểu với The Daily Mail của Australia, cô Guidolin cho biết những bình luận tiêu cực, chỉ trích mà cô nhận được hầu hết là của đàn ông.

“Có một người đàn ông cho rằng tôi đã nâng quá nặng. Như thế nào là nặng? Con trai tôi 29 kg. Và khi nó ngủ gật ở đâu đó, tôi là người bế nó đặt vào giường. Đối với tôi, đó không phải là một mức tạ nặng. Cảm giác của mỗi người là khác nhau và việc tập luyện không ảnh hưởng xấu gì đến việc mang thai cả,” Guidolin thẳng thắn lên tiếng.

Đồng thời, huấn luyện viên thể hình này cũng cho rằng những phụ nữ đang mang thai cũng không nên từ bỏ việc luyện tập.

“Có quá nhiều những nỗi sợ hãi, cảnh báo sai lầm đối với phụ nữ khi mang thai. Tôi cũng đã nghe nhiều rồi. Tôi cũng từng bị sảy thai và điều đó thật kinh khủng. Nhưng sảy thai có rất nhiều nguyên nhân khác nhau chứ không phải vì tập thể thao,” Guidolin nói thêm./.

Hải Yến (Vietnam+)