BingX phát hành hướng dẫn giao dịch mới nhân cuộc thi Giáng sinh BingX SuperX

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 4 tháng 12 năm 2023 – BingX – sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu vừa thông báo sự trở lại của cuộc thi giao dịch SuperX trong quý này, phù hợp với tinh thần của mùa lễ hội cuối năm. Là một trong những sự kiện quan trọng nhất […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 4 tháng 12 năm 2023 – BingX – sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu vừa thông báo sự trở lại của cuộc thi giao dịch SuperX trong quý này, phù hợp với tinh thần của mùa lễ hội cuối năm. Là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử của BingX, cuộc thi giao dịch SuperX được hỗ trợ bởi nhu cầu phổ biến, trùng với một loạt lễ hội Giáng sinh và Năm Mới. Các nhà giao dịch được mời tham gia cuộc thi, với tổng giải thưởng khá lớn được thiết lập để khơi dậy sự nhiệt tình và gắn kết.

Trong quá trình phát triển song song, QA.BingX đã giới thiệu Web3 Game trading guide (tài liệu hướng dẫn giao dịch Trò chơi Web3) toàn diện, tập trung vào các dự án hàng đầu như IMX và GALA. Sáng kiến ​​này nhằm mục đích nâng cao hiểu biết của người dùng về GameFi (là sự kết hợp giữa từ trò chơi – game và tài chính – finance), một lĩnh vực đang ngày càng phổ biến, nổi bật là thành công vượt trội của BigTime, chứng kiến ​​giá trị tăng gần gấp 5 lần sau khi ra mắt. Tài liệu hướng dẫn này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về kiến ​​thức sâu về GameFi, giúp người dùng trở thành nhà giao dịch lão luyện hơn.

Sự chú ý về giá IMX và giá GALA, hai trong số các trò chơi Web3 hàng đầu hiện nay, cho thấy vô số cơ hội có sẵn trong cuộc thi giao dịch SuperX Giáng sinh này. Xu hướng thị trường và sự ủng hộ của nhà đầu tư gợi ý về khả năng tăng giá của cả IMX và GALA, như được trình bày chi tiết trong báo cáo sâu 100x.

Các sự kiện BingX’s SuperX Christmas (Giáng sinh BingX SuperX) – Trình diễn kỹ năng và chiến lược

Cuộc thi giao dịch Giáng sinh SuperX của BingX giới thiệu một nền tảng độc đáo dành cho các nhà giao dịch ở các cấp độ kinh nghiệm khác nhau để thể hiện năng lực giao dịch của họ và tranh giành một phần trong tổng giải thưởng khá hậu hĩnh. Cuộc thi này dành cho cả nhà giao dịch BingX mới và dày dạn kinh nghiệm. Những người mới đến được khuyến khích nhận phần thưởng khi hoàn thành thủ tục Biết rõ về khách hàng của bạn (Know Your Customer – KYC) và gửi tiền lần đầu, trong khi người dùng hiện tại có thể tham gia dựa trên khối lượng giao dịch hoặc tỷ suất hoàn vốn (ROI). Sự kiện trước đó vào tháng 11 vừa qua đã chứng kiến ​​tỷ suất hoàn vốn đáng kinh ngạc 4000% của nhà giao dịch hàng đầu, người đã ra về với giải thưởng trị giá 15.000 USDT.

Sự kiện Giáng sinh BingX SuperX năm nay được chia thành 3 thành phần chính: lịch phiêu lưu đăng nhập hàng ngày trong suốt tháng 12, cuộc thi cá nhân và cuộc thi đồng đội. Tổng giải thưởng đáng kinh ngạc lên tới 1.000.000 USDT đang chờ đợi những người tham gia sự kiện Giáng sinh BingX SuperX, hứa hẹn một mùa giải tràn ngập hứng thú và cơ hội bổ ích.

Hashtag: #bingx #cryptoexchange #tradingcompetition

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về BingX

BingX là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu, cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh, giao dịch lưới và sao chép dịch vụ cho người dùng tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Với cơ sở người dùng hơn 5 triệu, BingX tạo điều kiện kết nối giữa người dùng, nhà giao dịch chuyên nghiệp và chính nền tảng này một cách an toàn và sáng tạo. Hãy theo dõi giá tiền kỹ thuật số hàng đầu trên BingX, nền tảng máy tính cá nhân (PC) và APP dễ sử dụng.

About BingX

Tin cùng chuyên mục