Ngày 21/5, Công an thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã tạm giữ 7 đối tượng để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo điều tra ban đầu, vào ngày 18/5/2020, Phạm Minh Phụng, (sinh năm 2003, ngụ tại phường Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) thấy trong facebook của bạn gái có tin nhắn làm quen của Trần Công Minh (sinh năm 2000, ngụ tại phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).

Vì lý do này, Phụng và Minh đã xảy ra mâu thuẫn và đã hẹn nhau ra khu nhà 46 căn thuộc phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để giải quyết. Phụng điện thoại cho nhóm bạn kể về mâu thuẫn với Minh và rủ nhóm bạn mang theo hung khí, mã tấu, gậy 3 khúc cùng đi đến chỗ hẹn.

[Bình Thuận: Nhóm thanh niên la lối, hành hung quản lý khu du lịch]

Lúc này, khi thấy Trần Công Minh và một người bạn đi tới, Phụng lấy mã tấu mang theo đuổi chém vào lưng Minh. Nhóm bạn của Phụng dùng gậy ba khúc, mũ bảo hiểm đuổi đánh Minh gây thương tích. Sau đó, các đối tượng bỏ đi. Minh được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Nhận tin báo, lực lượng Công an đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp các đối tượng để điều tra làm rõ, xử lý nghiêm minh theo quy định pháp luật./.

(TTXVN/Vietnam+)