HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach Hội nghị Liên minh hệ sinh thái toàn cầu của TOOL do Quỹ WOLOT (WOLOT Foundation) tổ chức tại Hồng Kông đã rất thành công khi thu hút sự tham gia của hơn 600 vị lãnh đạo, nhà quản lý và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực fintech và blockchain ở châu Á. Được tổ chức trong vòng nửa ngày tại Khách sạn Sheraton, Hồng Kông, Hội nghị đã chính thức ra mắt các chương trình cùng các cơ cấu tổ chức mới, đềxuất mới  liên quan đến TOOL toàn cầu. Đó là:

Hệ sinh thái TOOL: là hệ sinh thái dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, mà ở đó các doanh nghiệp được hưởng lợi từ việc chia sẻ người sử dụng, dữ liệu và công nghệ dữ liệu lớn. Nhờ đó, các doanh nghiệp có thể có thêm người sử dụng và có việc phân tích dữ liệu theo cách thức hiệu quả cao với chi phí hợp lý. Liên minh hệ sinh thái TOOL (TOOL Ecosystem Alliance – TEA): là tổ chức phi lợi nhuận độc lập được tạo ra để lãnh đạo, phát triển và thúc đẩy hệ sinh thái  TOOL bao gồm các nền tảng thương mại, các chuyên gia và các nhà lãnh đạo cộng đồng. Ủy ban quản lý hệ sinh thái TOOL (TOOL Ecosystem Management Committee – TEMC) là ủy ban do TEA bầu ra, chịu trách nhiệm quản lý, bảo trì, tiếp thị và điều hành hoạt động hàng ngày của hệ sinh thái TOOL. Các nút, đầu mối thương mại của TOOL (TOOL Commerce Nodes (TCN) cùng nhau tạo ra một nền tảng công nghệ năng suất cao, chất lượng tốt có thể hỗ trợ sự phát triển tất cả các thị trường trên toàn cầu và các hoạt động kỹ thuật của hệ sinh thái TOOL.

Nhóm các diễn giả và đối tác chào mừng sự ra mắt các chương trình của TOOL toàn cầu tại Hồng Kông

Một sốdiễn giả như Annie Pang (UU Exchange); Li Li Zhong (Beidou Future Group); Cai Zhi Chuan (Chủ tịch của Hong Kong Eastern Association); Urs Bolt (Bolt.now), Giám đốc của TEROS và Intelliblock; Bernard Portelli, người sáng lập của Cynosure Sean Webster; Liu Zhen Tao, Chủ tịch của Zhang Fei Mao… đã trình bày quan điểm, ý kiến đóng góp vềcơ cấu tổ chức, các động thái mới của TOOL toàn cầu.

Giới thiệu vềcác kếhoạch của TOOL toàn cầu cho năm 2019, Tiến sỹ Patrick Schueffel, Tổng thư ký của Quỹ WOLOT giải thích vềcách thức tạo ra các hệ sinh thái mini trong nhiều lĩnh vực thuộc hệ sinh thái TOOL đảm bảo giá trị tiền sốOLO như sau: “Mục đích của chúng tôi là có được 100.000 các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong hệ sinh thái của chúng ta trong vòng 12 tháng tới. Các hệ sinh thái mini có định hướng phi lợi nhuận. Tuy nhiên, một hệ sinh thái sẽ không tồn tại lâu nếu không có quy định và luật lệ rõ ràng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã giới thiệu các chương trình Ủy ban quản lý hệ sinh thái TOOL và Các nút, đầu mối thương mại của TOOL”.

Hội nghị này là sự kiện lớn đầu tiên trong chuỗi các sự kiện mà Quỹ WOOL hy vọng sẽ quảng bá mạnh mẽ các dự án của  TOOL toàn cầu để có thể sớm triển khai trên thực tế. Qua đó, Quỹ WOOL cũng đặt mục tiêu thiết lập các quan hệ kết nối và các liên minh với các lãnh đạo cộng đồng, các doanh nghiệp, các chuyên gia công nghệ với hy vọng sẽ đạt được sự minh bạch và cơ chếđồng quản lý trong hệ sinh thái của TOOL.

Để biết thêm thông tin vềTOOL toàn cầu hay hội nghị, hãy truy cập www.WOLOT.io.

Giang Tran