Cận cảnh Djokovic hạ Federer, lần thứ 5 vô địch Wimbledon

Novak Djokovic đã lần thứ 5 bước lên ngôi vô địch wimbledon sau khi có chiến thắng 7-6, 1-6, 7-6, 4-6 và 13-12 trước Roger Federer ở trận chung kết kinh điển.
Cận cảnh Djokovic hạ Federer, lần thứ 5 vô địch Wimbledon ảnh 1Hai tay vợt rất tự tin trước khi bước vào trận chung kết Wimbledon 2019.
Cận cảnh Djokovic hạ Federer, lần thứ 5 vô địch Wimbledon ảnh 2Trận đấu kinh điển này cũng nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ trên khắp thế giới.
Cận cảnh Djokovic hạ Federer, lần thứ 5 vô địch Wimbledon ảnh 3Federer đã nhập cuộc rất tốt và không mắc sai lầm nào ở những game cầm giao bóng của mình trong set 1.
Cận cảnh Djokovic hạ Federer, lần thứ 5 vô địch Wimbledon ảnh 4Tuy nhiên, Djokovic cũng đầy bản lĩnh để buộc đối phương phải bước vào loạt tie-break, trước khi thắng với tỷ số 7-6 (7-5)
Cận cảnh Djokovic hạ Federer, lần thứ 5 vô địch Wimbledon ảnh 5Sang set, Roger Federer nắm hoàn toàn thế trận...
Cận cảnh Djokovic hạ Federer, lần thứ 5 vô địch Wimbledon ảnh 6...và anh không quá khó khăn để giành chiến thắng cách biệt 6-1 trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.
Cận cảnh Djokovic hạ Federer, lần thứ 5 vô địch Wimbledon ảnh 7Kịch bản set 3 tương tự như set 1 khi hai tay vợt phải bướcvàoloạt tie-break để phân định thắng thua và Djokvic tiếp tục thể hiện phong độ cao để giành chiến thắng.
Cận cảnh Djokovic hạ Federer, lần thứ 5 vô địch Wimbledon ảnh 8Sang set 4, Federer lại thi đấu bùng nổ để giành chiến thắng 6-4 trước Djokovic.
Cận cảnh Djokovic hạ Federer, lần thứ 5 vô địch Wimbledon ảnh 9Set 5 của trận đấu đã diễn ra căng thẳng hơn rất nhiều và nó xứng đáng với cái tên 'kinh điển'...
Cận cảnh Djokovic hạ Federer, lần thứ 5 vô địch Wimbledon ảnh 10...khi hai tay vợt giành nhau từng điểm 1 và Federer đã có cơ hội để sớm kết thúc trận đấu nhưng không thành công và cả hai đã một lần nữa bước vào loạt tie-break khi tỷ số là 12-12.
Cận cảnh Djokovic hạ Federer, lần thứ 5 vô địch Wimbledon ảnh 11Ở loạt tie-break, Djokovic tiếp tục nắm thế trận tốt hơn và giành chiến thắng 7-3, qua đó giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 7-6, 1-6, 7-6, 4-6 và 13-12.
Cận cảnh Djokovic hạ Federer, lần thứ 5 vô địch Wimbledon ảnh 12Chiến thắng này giúp Nole bảo vệ thành công ngôi vương dể lần thứ 5 đăng quang Wimbledon.
Cận cảnh Djokovic hạ Federer, lần thứ 5 vô địch Wimbledon ảnh 13Đây cũng là danh hiệu Grand Slam thứ 16 trong sự nghiệp tay vợt người Serbia này.
Cận cảnh Djokovic hạ Federer, lần thứ 5 vô địch Wimbledon ảnh 14Trong khi đó, Federer một lần nữa lại lỡ hẹn chức vô địch nhưng với những gì đã thể hiện anh xứng đáng nhận lời ca ngợi.
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục